Hướng dẫn xem lịch sử thi đấu LOL (LMHT) trên máy tính đơn giản

Những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì mình nghĩ rằng mọi người xe muốn xem lại lịch sử thi đấu của mình trong suốt quá trình leo Rank phải không nào? Vốn là một người chơi LMHT, thì Apkhayp Blog cũng hay xem lại quá trình leo Rank của mình, bạn bè, đối thủ…. khi kết thúc mùa giải.

Có khá nhiều cách xem lịch sử thi đấu LOL, nhưng theo Apkhayp Blog thấy thì cách mà mình hướng dẫn ở bên dưới là đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất mà mọi người có thể tham khảo.

Với những ai muốn xem lịch sử thi đấu LMHT của mình, người khác… một cách đơn giản ở trên Web thì có thể tham khảo qua địa chỉ ngay bên dưới.

https://matchhistory.vn.leagueoflegends.com/vn/

Sau khi vào địa chỉ trên, mọi người hãy nhập CHÍNH XÁC tên của nhân vật trong game mà mình cần kiểm tra vào ô theo hình dấu mũi tên.

Xem thêm: Công cụ check thông tin LOL LMSS tại đây 

Như ở đây, mình kiểm tra lịch sử thi đấu của game thủ “Thầy Giáo Ba”.

Sau khi nhập thông tin xong, mọi người sẽ thấy toàn bộ lịch sử thi đấu của game thủ này và được kí hiệu nhanh bằng:

  • Màu đỏ: Trận thua
  • Màu xanh: Trận thắng

Đồng thời, mọi người có thể kiểm tra thông tin thi đấu của người chơi mà mình đang kiểm tra theo: Tướng, chế độ chơi, bản đồ thi đấu.

Hệ thống sẽ tự động phân tích, sàn lọc ra thông tin cụ thể của từng trận đấu theo cách mà các bạn lựa chọn.

Mình thử chọn 1 trận đấu mà Thầy Giáo Ba chơi, mọi người sẽ thấy được chỉ số: KDA, số vàng kiếm được, các trang bị, tổng số mạng hạ gục… của những người chơi tham gia trong trận đấu đó.

Kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy được các phân tích cụ thể và tổng quan hơn về trận đấu đó.

Ở phần người chơi, mọi người sẽ thấy được quá trình lên trang bị, mua mắt, thời gian mua các trang bị đó mà người chơi đã từng thao tác trong trận đấu đó.

Các kí tự đặc biệt LOL tại đây => Dùng ghép tên LMHT chuẩn nhất

Ở mục Chỉ số thống kê, các bạn sẽ thấy rõ hơn chỉ số của từng vị tướng đã tham gia vào trận đấu đó để mọi người có thể phân tích rõ ràng hơn.

Trong một trận đấu, thì mọi người đều cần có vàng để lên các trang bị. Chính vì thế, công cụ này sẽ giúp mọi người thống kê được số vàng kiếm được của từng đội, từng người chơi cụ thể mà mình muốn.

Nếu các bạn muốn kiểm tra xem lịch sử thi đấu LOL của một ai đó đơn giản, thì công cụ này quả là tuyệt vời bởi nó đơn giản, nhanh và vô cùng chuẩn xác đấy nhé!

Comments

comments

Về Trương Tấn Thảo

Trương Tấn Thảo - Quản trị chính của Apkhayp.com, chia sẻ tin tức eSports, thủ thuật, tin game và niềm đam mê internet của mình đến với mọi người.
Xem tất cả các bài viết của Trương Tấn Thảo →