Giới thiệu

Apkhayp Blog là một Web/Blog cá nhân, ra mắt người dùng từ năm 2014 với mục đích chính là chia sẻ đến cho người dùng yêu thích game, thủ thuật, công nghệ… tìm được những nguồn kiến thức xác đáng khi có nhu cầu. Và đến nay, thì Web/Blog Apkhayp Blog cùng đã tròn 7 năm tuổi với nhiều biến đổi lớn nhằm phù hợp với mục đích của người dùng.

Tất cả những bài viết, mà mình chia sẻ trên Apkhayp Blog đều là những bài viết do tự mình biên tập hay những bài viết do cộng tác viên sưu tầm từ các nguồn uy tín và do mình kiểm duyệt.

Tiêu chí chính của Apkhayp Blog, đó chính là “CHẤT LƯỢNG LÀ CHÍNH” những bài viết trên Apkhayp Blog mình đã đầu tư khá kỹ về lượng kiến thức mà người dùng đang cần tìm. Đảm bảo rằng, mọi người khi tham khảo một bài viết nó sẽ cung cấp đầy đủ đến cho mọi người những thứ đang cần tìm. Đồng thời, sẽ mở rộng hơn những vấn đề chuyên sâu mà mọi người chưa biết.

Mình luôn chia sẻ những gì mà mình biết, với tiêu chí “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” giúp người dùng tiếp cận đúng và đầy đủ về vấn đề mà mình đang cần tìm. Những gì mà chúng ta biết thật nhỏ bé, cho đi để mọi người có được những thứ to lớn hơn và nó sẽ còn lưu giữ mãi mãi.

Trong quá trình phát triển, biên soạn bài viết, điều hướng phát triển cho Apkhayp Blog thì mình chắc rằng sẽ gặp không ít sai sót và sai lầm. Chính vì thế, mọi ý kiến đóng góp mà mọi người gửi về qua Email: truongtanthaob1k8@gmail.com hay qua mục Liên hệ để có thể giúp ban quản trị Apkhayp Blog sửa chữa nhanh các lỗi đó.

Một lần nữa, mình xin chân thành cám ơn và mong mọi người sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Apkhayp Blog như trong suốt thời gian vừa qua.

Chân thành cám ơn!