Giới thiệu

Khi nhắc đến APKhayp, thì có lẻ nhiều người trước đây đã quá quen thuộc và biết rõ đến Website APKhayp.Com cùng với những lợi ích mà trước đây APKhayp mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, trước sự góp ý của nhiều người thì hiện nay bộ phận quản trị sẽ chú trọng phát triển chính các hạng mục: Công Nghệ Thông Tin, thủ thuật máy tính, ứng dụng tạo tên kí tự đặc biệt và nhiều ứng dụng trên cả máy tính, di dộng.. chuyên sâu nhằm mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho mọi người.

6 Năm APKhayp đồng hành cùng người dùng

Ra đời từ 29-09-2014, đến nay 29-09-2020 chính thức tròn 6 năm mà APKhayp ra mắt mọi người từ những bài viết đầu tiên là những tựa game mobile nhằm phục vụ cho anh em game thủ. Sau này, ban quản trị quyết định mở rộng thêm nhiều hạng mục hơn nhằm phục vụ cho người dùng.

6 năm là quãng thời gian, không quá dài nhưng nó cũng không phải là quá ngắn nhưng đủ để Trương Thảo có những hoài niệm mà mình đã xây dựng và đặt nền móng trên Website này. Quá nhiều thay đổi trong suốt thời gian hoạt động, nhưng khi rút kết lại và nhận được nhiều ý kiến từ phía người dùng thì ban quản trị quyết định rút ngắn những hạng mục phát triển sau này mà APKhayp mang đến cho người dùng.

Sứ mệnh và hướng phát triển

Trước đây, APKhayp phát triển khá nhiều hạng mục nhưng nhìn chung lại thì nó vẫn chưa đạt được trọng tâm và chưa thể nào đáp ứng những vấn đề cốt lõi mà người dùng đang cần tìm kiếm và cần để áp dụng. Chính vì thế, Trương Thảo đã quyết định, sàn lọc một số hạng mục trọng tâm cho người dùng như sau:

  • Phát triển ứng dụng Kí tự đặc biệt.
  • Tập trung phát triển một số ứng dụng có ích cho người dùng.
  • Tiếp nhận ý kiến, phục vụ nhu cầu của phần lớn người dùng phản hồi đến.

Nội dung, kiến thức và các ứng dụng trên APKhayp sẽ được sàn lọc kỹ càng và chắc lọc những gì đã dược kiểm nghiệm thực tế, xác thực và chuẩn xác nhất trước khi đưa tới tận tay người dùng.

Góp ý phát triển nội dung

Các bạn có ý kiến, đóng góp nhằm phát triển nội dung và những ứng dụng đề xuất các bạn vui lòng liên hệ qua:

Email: truongtanthaob1k8@gmail.com | support@apkhayp.com

Địa chỉ: 13 Lê Văn Phấn, Phú Thuỷ, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Số điện thoại: 035.621.8565

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (09h – 15h).

Trân trọng cám ơn!