Link nhận chạy Spin Coin Master Free trên Levvvel UPDATE mỗi ngày

Spin, Coin Master, Levvvel là gì?

Khi chơi game Coin Master thì mọi người cần biết:

  • Spin là lượt quay trong Coin Master, nhằm giúp mọi người chơi có thể quay được: vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng… nhằm giúp các bạn có thể đào trộm vàng của hàng xóm. Hay ít nhất, là mọi người sẽ nhận thêm được nhiều lượt quay Spin mới.
  • Coin Master là một tựa game trên Mobile, mang tính chất cộng đồng nhằm kết nối nhiều người chơi lại với nhau. Mọi người chơi, sẽ phải hoàn thành các công trình của mình ở các bản đồ khác nhau bằng những công cụ có sẵn. Hay dùng các công cụ từ các lượt quay Spin, để có thể đào trộm hay phá nhà bạn bè của mình để nhận được vàng hay các vật dùng cần thiết.
  • Levvvel là một Website uy tín, nhằm giúp mọi người nhận được vàng, lượt quay hay các Coin miễn phí.

Có thể nói, một khi các bạn muốn chơi Coin Master thì nên biết và nắm rõ 3 điều trên trước khi vào chơi tựa game này.

Link nhận lượt chạy Spin Coin Master mới nhất

Với những ai đang chơi Coin Master, thì có thể nhận link chạy Spin Coin Master trên Levvvevl ngay trên Apkhayp Blog mỗi ngày ngay tại bài viết này ở bên dưới.

Các link mới nhất, mình sẽ update liên tục theo từng ngày để mọi người có thể tiện theo dõi và nhận lượt Spin.

Ngày Phần thưởng Link nhận code Coin Master
08/03/2021 25 spins Nhận
08/03/2021 25 spins Nhận
08/03/2021 2 triệu coins Nhận
08/03/2021 25 spins Nhận
07/03/2021 25 spins Nhận
07/03/2021 25 spins Nhận
07/03/2021 25 spins Nhận
07/03/2021 25 spins Nhận
07/03/2021 2 triệu coins Nhận

Mọi người chú ý, các link Spin và ngày sẽ được mình làm mới mỗi ngày nhé.

Các cách để nhận lượt Spin Coin Master miễn phí

Có nhiều lượt Spin khi chơi Coin Master thì ai cũng thích phải không nào? Tuy nhiên 1 ngày, thì mỗi người chơi chỉ nhận được một số lượt quay Spin có giới hạn.

Nhưng Apkhayp Blog, sẽ hướng dẫn mọi người cách để nhận lượt quay Spin Coin Master miễn phí.

Nhận lượt quay Spin Coin Master qua link Levvvel

Chúng ta điều biết, Levvvel là một trong những nơi cung cấp lượt quay Spin Coin Master update mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí. Mọi người, có thể truy cập qua link bên dưới:

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Ở Levvvel, thì mọi người sẽ thấy ngày Update và Link Collect để mọi người lựa chọn.

Mọi người chọn cho mình 1 link, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang Coin Master và người chơi sẽ nhận được số lượt quay, vàng… tương ứng trong game.

Kiếm lượt quay Spin Coin Master bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Khi chơi Coin Master, thì mọi người đều dùng tài khoản Facebook của mình để chơi game phải không nào? Chính vì thế, để kiếm được lượt quay Spin thì chúng ta có thể mời bạn bè của mình tham gia chơi và với 1 người chơi thì mọi người sẽ có tương ứng là 30 Spin trong game.

LMSS là gì? Bạn đã tham khảo qua bộ công cụ tuyệt với này khi chơi LOL chưa?

Các bạn vào game, sau đó nhấn vào Invite Friends with Messenger => bây giờ mình sẽ mời các người bạn của mình tham gia vào chơi.

Di nhiên rằng, số lượng người chơi mà các bạn mới vào càng nhiều thì lượt Spin tương ứng sẽ càng cào. Mỗi người chơi, có thể dễ dàng kiếm được vài ngàn lượt Spin miễn phí nếu như các bạn của mình cũng tham gia vào chơi game.

Nhận Link Spin Coin Master qua Zalo

Sau Facebook, thì Zalo là mỏ vàng thứ 2 mà mọi người nên tận dụng khai thác để có được các lượt Spin miễn phí. Trên Zalo, có nhiều nhóm bao gồm những người chạy Spin Coin Master với nhau chia sẻ link để có thể nhận được nhiều lượt Spin.

Nếu các nhóm này đông thành viên, thì đồng nghĩa với việc là mỗi ngày bạn nhận từ 1.000 => 2.000 Spin Coin Master là điều tất nhiên và dễ dàng.

Nhận lượt Spin Coin Master qua các ứng dụng

Trên CH Play, Appstore có khá nhiều App nhận thưởng là các lượt quay Spin mà điển hình là Spin Master có khá nhiều người dùng. Mọi người có thể tìm, tải về để nhận thưởng.

Sau khi cài đặt xong, các bạn chọn Read để có thể nhận được các lượt Spin trong Coin Master và đổi lại là các bạn phải xem quảng cáo để ủng hộ nhà sản xuất.

Theo mình thấy, thì quá đơn giản vì chỉ cần xem 1 chút quảng cáo là mọi người nhận ngay nhiều lượt Spin cho game Coin Master miễn phí rồi.

Đổi thẻ/Card để nhận lượt Spin Coin Master

Trong Coin Master, mỗi người chơi sẽ có cho mình những bộ sưu tập thẻ/card.

Khi mà, người chơi sưu tầm đủ các loại thẻ/card thì sẽ đổi được các lượt Spin Coin Master miễn phí. Đồng thời, khi người chơi có những thú cưng thì có thể nhận thêm kinh nghiệm cho các thú cưng của mình.

Có nhiều người sẽ đặt câu hỏi, “nhận thẻ/Card đổi lượt Spun ở đâu?” Để làm được điều này, thì các bạn cần tham gia vào những nhóm trên Facebook hỗ trợ nhau chạy Spin là mọi người sẽ giải quyết được vấn đề này.

Nhận lượt Spin thông qua nạp Card vào Coin Master

Bất kỳ tựa game nào, thì cũng có phần để cho người chơi nạp thẻ/card vào game. Coin Master cũng không ngoại lệ, nhưng người chơi cần có: tài khoản ví MoMo và có tiền trong tài khoản.

Trong Coin Master, mọi người chọn Buy Coins/Spin sau đó game sẽ tự động chuyển sang các hình thức nạp tiền vào trong Coin Master. Mọi người hãy chọn, hình thức nạp bằng MoMo vì đây là phương thức dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đồng thời, người chơi cũng có thể nạp tiền vào Coin Master qua thẻ Visa Card hay Facebook Pay tùy theo hình thức tiện lợi của mỗi người mà mình chọn.

Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên trong 1 ngày, thì đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhận được hàng chục ngàn lượt chạy Spin Coin Master miễn phí trong 1 ngày rồi. Với việc có nhiều lượt Spin, thì các bạn sẽ có thêm nhiều vàng và những công cụ nhằm hoàn thành nhanh công trình của mình hay phòng tránh được những kẻ xấu sang tấn công các bạn.

Comments

comments

Về Trương Tấn Thảo

Trương Tấn Thảo - Quản trị chính của Apkhayp.com, chia sẻ tin tức eSports, thủ thuật, tin game và niềm đam mê internet của mình đến với mọi người.
Xem tất cả các bài viết của Trương Tấn Thảo →