Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính dễ dàng nhất

Không giống như hầu hết các ứng dụng tương tự, khi sử dụng phần mềm DownTik bạn có thể dễ dàng tải video Tik Tok trên điện thoại và máy tính của bạn miễn phí. Dễ sử dụng, không Logo, không water, ngoài ra còn hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải bất kỳ video nào ngay cả khi video đó không thuộc kênh của bạn chỉ với DownTik.com. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Tik Tok trên máy tính một cách cụ thể và đơn giản nhất.

DownTik là gì?

DownTik là ứng dụng cho phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với ứng dụng này, cho dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tận hưởng một cách thoải mái ngay cả khi không có internet. Tất cả các video đã tải xuống.

Đặc biệt, tại Downtik.com bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng trung gian hỗ trợ nào cho các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,… mà vẫn có thể download video tick tock mình muốn về thiết bị cá nhân của mình. Chỉ vài thao tác đơn giản và một cú click chuột, copy link, hệ thống sẽ tự động tải video Tik Tok về thiết bị của bạn.

tai-video-tiktok-ve-may-tinh-bang-downtik
Công cụ thông minh, dễ dàng thao tác

Tik Tok là gì?

TikTok là một video âm nhạc và nền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, bởi Trương Nhật Minh, người sáng lập ByteDance. Được sử dụng để tạo video nhạc ngắn 3-15 giây, hát nhép, nấu ăn, tài năng, dance, khiêu vũ, hài kịch và video ngắn lặp lại 3-60 giây. ByteDance lần đầu tiên ra mắt Douyin vào tháng 9 năm 2016 cho thị trường Trung Quốc. Sau đó, TikTok đã được ra mắt vào năm 2017 cho iOS và Android ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục; Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, sau khi sáp nhập với Musical.ly vào ngày 2 tháng 8 năm 2018.

Ứng dụng TikTok dành cho thiết bị di động cho phép người dùng tạo một video ngắn thường có nhạc nền có thể tăng tốc, làm chậm hoặc chỉnh sửa bằng các bộ lọc. Bạn cũng có thể thêm âm thanh của riêng mình vào video âm nhạc của mình hoặc các nền tảng xã hội khác. Bạn cũng có thể quay video ngắn bằng cách đồng bộ hóa các bài hát phổ biến.

Tính năng “Phản ứng” của ứng dụng cho phép người dùng quay phim phản ứng của họ đối với một video cụ thể bằng cách đặt video đó vào một cửa sổ nhỏ có thể di chuyển trên màn hình. Chức năng “song ca” của nó cho phép người dùng quay video này chồng lên video khác. Chức năng “song ca” là một nhãn hiệu khác của Musical.ly.

Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính tiện lợi, đơn giản 

Down Tik không chỉ hỗ trợ tải video TikTok về điện thoại mà còn mở rộng sang phiên bản máy tính. Tuy nhiên, những lợi ích tuyệt vời của việc tải video TikTok trên DowTik.com sẽ vẫn được đảm bảo. Để tải video TikTok về máy tính tại DownTik chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau đây::

Bước 1: Vào trang chủ của ứng dụng Tiktok trên trang web.

Bước 2: Chọn video để tải về và nhấp vào nút “Chia sẻ” (dấu mũi tên màu trắng). 

Bước 3: Chọn liên kết “Copy Link” của video TikTok mà bạn muốn tải về máy tính của mình.

tai-video-tiktok-ve-may-tinh-bang-downtik
Sao chép liên kết

Bước 4: Mở tab mới trong trình duyệt web bạn đang sử dụng. Nhanh tay truy cập ứng dụng DownTik.com để tải video TikTok về máy tính.

Bước 5: Dán liên kết của video đã sao chép trước đó vào mục “Dán liên kết Tiktok …”

Bước 6: Chọn biểu tượng tải trên màn hình (biểu tượng màu cam)

Bước 7:Trên giao diện sẽ hiển thị ngay lập tức. Sau đó bạn cần chọn mục tải xuống để lưu video vào thiết bị. Chọn Server thích hợp và sau đó nhấp vào dowload để tải video từ TikTok về máy tính của bạn. Video đã tải xuống nằm trong vùng tải xuống của PC này.

Trên đây là các bước tải video TikTok về máy tính từ DowTik.com. Phương pháp đơn giản này cung cấp nhiều tùy chọn để tải video về máy tính thuận tiện cho bạn. Nếu bạn đang tìm cách để tải video TikTok về máy tính thì hãy thử làm theo các bước sau để tiết kiệm thời gian.

Tại sao nên lựa chọn công cụ DownTik để tải video Tik Tok trên máy tính?

DownTik.com được biết đến là ứng dụng thần thánh hỗ trợ rất nhiều cho các bạn trẻ tải video TikTok về máy tính hoặc điện thoại. Down Tik có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Chính vì điều này mà DownTik.com được coi là người bạn đồng hành mạng xã hội mà nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng. Điều gì đã khiến Down Tik trở nên phổ biến như vậy? Chắc chắn rồi. Nhờ những tính năng nổi bật khi chúng ta tải video TikTok về thiết bị thông qua ứng dụng DownTik. Một số lợi ích mà Down Tik mang lại cho khách hàng bao gồm: ·

Quá trình dowload nhanh chóng 

Công cụ hỗ trợ tải video TikTok này sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình chỉ trong vài giây. Không cần đợi quá lâu, chỉ cần làm theo vài bước đơn giản là video đã được tải về máy tính, điện thoại của bạn.

Bằng cách tải video từ TikTok về thiết bị của bạn, nó có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Down Tik đã hiểu điều này và thiết lập nhiều định dạng khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều này sẽ giúp video tải xuống phù hợp với phương tiện bạn đang sử dụng.

Chất lượng video tốt nhất

Với DownTik.com, các video TikTok tải xuống luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Bạn cũng không phải lo lắng nếu video gặp các vấn đề như dính Logo, watermark hay ID tài khoản.

Dễ dàng chia sẻ với mọi người và trên các nền tảng xã hội

Chia sẻ với bạn bè và gia đình thông qua các mạng xã hội. Các video TikTok được tải xuống từ Down Tik có tính năng chia sẻ. Điều này sẽ giúp bạn xem video và xem nó với bạn bè ….bằng cách chia sẻ tin tức, Facebook, …

Download video TikTok với TikTok Downloader

Ngoài việc tải video TikTok về máy tính, bạn có thể Download video TikTok với TikTok Downloader. TikTok Downloader là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn lưu video TikTok không có logo vào PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại Android / iOS mà không cần đăng ký tài khoản hoặc tải phần mềm. Nó là một trình duyệt hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Để tải video TikTok về máy mà không cần watermark, tất cả những gì bạn cần làm là:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok và lấy link của video muốn tải về.

Bước 2: Sau đó quay lại mở trình duyệt web và chuyển sang

Bước 3: Nhấn vào nút Get Video để bắt đầu tải video TikTok không có logo về thiết bị của bạn.

Comments

comments