Sat, 09 / 2017 8:20 am | Admin: Thảo Trương

Game Zombie Left 4 Dead 1 Offline Kinh Dị

Zombie Left 4 Dead 1 một thể loại bắn Zombie cực kỳ hấp dẫn cho những anh em game thủ đam mê các dòng game kinh dị nhập vai trên máy tính và nếu các bạn là 1 Fan cuồng của của các dòng game về đề tài Zombie thì không thể nào bỏ qua tựa game này. Nằm trong top những game hấp dẫn lúc bấy giờ, Zombie Left 4 Dead 1 Offline hút được một lượng lớn game thủ đến với game cực kỳ đông đảo.

zombie left 4 dead 1

Zombie Left 4 Dead 1: Bắn Zombie cực kỳ hấp dẫn

Đề tài Zombie luôn là đề tài của những tựa game hay phim cuốn hút khán giả cũng như các game thủ nhất, điển hình qua Plant vs Zombie Garden Warfare một tựa game tựa hoa quả nổi giận hiện đang là một cái tên đang hot trên thị trường hiện nay. Đến với Zombie Left 4 Dead 1, các bạn sẽ đến với những cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ cũng như những cảm giác sợ hãi luôn bao vây.

game zombie left 4 dead 1

Valve NPH game offline nổi tiếng cho ra mắt Zombie Left 4 Dead 1 thu hút được sự quan tâm của giới game thủ quốc tế, tựa game thách thức khả năng sống còn của các bạn khi ma vây quanh của bạn chỉ còn 1 mình bạn và 3 người bạn đồng hành mà thôi. Lấy đề tài về một căn bệnh dịch khiến toàn bộ những người xung quanh bạn trở thành những xác sống biết đi.

zombie left 4 dead 1 offline

Với nhiệm vụ lãnh đạo, phân công nhiệm vụ cũng như tìm ra con đường sống còn cũng như tìm kiếm những người sống sót ngoài kia nhằm tạo kết nối cộng đồng với nhau. Vốn là một quả bom tấn lúc bấy giờ, Zombie Left 4 Dead 1 vẫn còn sức hút mãnh liệt cho đến hôm nay mặc dù khá nhiều tựa game khác cũng ra đời từ thời điểm đó đến bây giờ.

Cấu hình máy để chơi game Zombie Left 4 Dead 1 PC

Supported OS: Microsoft Windows XP / Vista / Vista64

Processor: Pentium 4 3.0GHz

Memory: 1 GB

Graphics: 128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600, NVidia 6600 or better

Hard Drive: At least 7.5 GB of free space

Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

Link Download Game Zombie Left 4 Dead 1 Offline PC

4Share: Download Now

Hay

Fshare:  Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục