Wed, 10 / 2014 2:36 am | Admin: Thảo Trương

Tải game cho android màn hình lớn: VoLamChiTon-L.apk (8.4 MB)

Android màn hình (240×320): VoLamChiTon-M.apk (6.1 MB)

Tải Võ Lâm Mobile Cho iPhone: VoLamChiTon.ipa (35. MB) – Link: Cài tự động

Tải game Võ Lâm Mobile bằng SMS theo cú pháp (500đ): TG 226914 gửi 6086

vo lam mobile

Võ Lâm Mobile cho di động khai mở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ với những bước cập nhật mới về hệ thống Tọa Kỵhệ thống Chiến Hồn, mang lại những trải nghiệm mới thú vị dành cho các chư vị anh hùng đại Võ Lâm.
Vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại Android bạn đã có  thể chơi ngay game kiếm hiệp mang đồ họa hấp dẫn như một game PC: PK thỏa thích, chiến trường Tống Kim, Liên trảm, Vượt ải…
vo lam mobile1
vo lam mobile21

Võ Lâm Mobile Cho Điện Thoại Di Dộng Android, Ios Miễn Phí

 1. Hệ thống Tọa Kỵ mới
Hệ thống Tọa Kỵ mới trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ được chia thành 5 cấp bao gốm: “Trắng, Lục, Lam, Tía Cam” theo thứ tự tăng dần. Mỗi màu Tọa Kỵ sẽ có những chỉ số cơ bản khác nhau (Lực đạo, căn cốt, thân pháp và thể chất).
Có 2 cách để tăng thêm thuộc tính là:
– Dung hợp tăng trưởng 
vo lam mobile2
– Cường hóa tăng trưởng
Dung hợp tăng trưởng thông qua việc dung hợp những thuộc tính khác Tọa Kỵ thu được, Tọa Kỵ khác nhau thu được tăng trưởng thuộc tính không giống nhau.
Cường hóa tăng trưởng giống như việc luyện thể thông qua ngân lượng (Tiền Đồng) để có thể tăng thuộc tính bản thân, sau khi cường hóa thuộc tính Tọa Kỵ sẽ tăng lên.
Bên cạnh đó, hệ thống Tọa Kỵ mới sẽ có thêm chức năng “Kế thừa” thú cưỡi. Thú cưỡi mới sẽ có khả năng kế thừa thuộc tính của thú cưỡi cũ bằng cách dùng Nguyên Bảo và Tiền Đồng.
vo lam mobile3
2. Hệ thống Chiến Hồn
Tiếp nối những thành công ở phiên bản cũ, bên cạnh hệ thống Kinh Mạch, Tinh Tu và những trang bị của người chơi. Ở phiên bản này, NPH sẽ bổ sung thêm hệ thống Chiến Hồn vào danh sách tính năng phong phú vốn có của game để gia tăng sức mạnh của nhân vật.
Đặc biệt biệt hệ thống này sẽ không có hạn mức giúp người chơi có thể tiêu phí Huyền Thiết hoặc ngân lượng và Cỏ U Minh để giúp nhân vật của mình khỏe hơn. Nguyên liệu để làm và thăng cấp Chiến Hồn (Cỏ U Minh) quý đồng đạo có thể mua tại NPC bán Chiến Hồn tại Lăng Vân Thành.
vo lam mobile4
Một phần quan trong khác của Chiến HồnLục Đạo (Tải thể). 
Lục đạo bao gồm 6 phần: Địa ngục, Nga quỷ, Súc Sinh, Nhân, Tu laThiên. Mỗi vị trí mở căn cứ vào điểm lực chiến khác nhau, khi đủ điền kiện sẽ tự động mở. Sau khi mở thì người chơi có thể khảm Chiến Hồn vào từng ô giúp tăng cường chỉ số.
vo lam mobile5
 
Thông qua bộ phận thuộc tính bất kỳ, tiêu hao nguồn tài nguyên thừa của người chơi cũ. Thuộc tính bất kỳ sẽ thăng cấp (công kích, phòng ngự, sinh mệnh v…v…).
Nâng cấp Tọa kỵ, mở thêm kỹ năng Chiến Hồn là những cải tiến vượt bậc để các nhân sĩ cùng nhau chiến đấu ở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ. Trải nghiệm mới cùng thể loại game vo lam truyen ky này , chiến đấu ngay!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục