Wed, 09 / 2016 8:06 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Master Yi Mùa 7 Cực Hay

I. Truyền Thuyết Master Yi:

Vận dụng cổ thuật Wuju, Master Yi trui rèn cả bản thể lẫn tinh thần cho đến khi cả hai nhất thống. Tuy rất ít vung kiếm do chủ trương hòa bình, chỉ sử dụng vũ lực là biện pháp cuối cùng, nhưng một khi đã vung thì anh sẽ chẳng hề chần chừ dù chỉ là trong giây lát. Là thành viên cuối cùng còn sót lại luyện tập thuật Wuju, Master Yi đã quyết định cống hiến cả đời của mình trên hành trình truy tầm và gieo mầm những hạt giống mới.master-yi-mua-7– Ngay cả trước khi Master Yi luyện thành Wuju, anh vẫn luôn được xem là một trong những kiếm sĩ hàng đầu của giới võ thuật cổ truyền. Nếu chẳng có gì xảy ra thì Yi đã sớm có thể thành chánh quả, nhưng đời không như là mơ, khi mà tin tức về quân xâm lăng Noxus sắp sửa cất vó giày xéo quê hương truyền đến tai anh. Yi lướt trên chiến trường Ionia, đẩy lùi những đợt tiến công của quân Noxus bằng những nhát chém thanh thoát nhưng đầy chết chóc, buộc lũ tổng tư lệnh Noxus không thể không chùn chân. Nhanh chóng nhận ra mối hiểm họa mà lũ đệ tử thuật Wuju mang lại, quân Noxus quyết định phản kích bằng một đòn chí mạng, một vụ tấn công sinh học tàn nhẫn khủng khiếp lên vùng đất tổ của thứ cổ thuật này. Những kẻ may mắn sống sót… mới là những kẻ bất hạnh với bộ não bị phá hủy gần như toàn bộ. Quê hương của Yi gần như bị hủy diệt hoàn toàn.

II. Thông Số Tướng Master Yi:

master-yi-mua-7-1

III. Hệ Thống Kỹ Năng Master Yi:

master-yi-mua-7

1. Chém Đôi
– Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.
2. Tuyệt Kĩ Alpha
– Tiêu hao: 70/80/90/100/110
– Khoảng cách: 600
– Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở nên không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.
– Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây 25/60/95/130/165 (+) sát thương vật lí lên mỗi kẻ địch và tăng thêm 75/100/125/150/175 sát thương lên lính và quái, đồng thời trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu.
– Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.
3. Thiền
– Tiêu hao: 50
– Khoảng cách: 20
– Master Yi tiến vào một trạng thái thiền định giúp hồi phục Máu đồng thời nhận giảm sát thương trong thời gian ngắn.
– Master Yi niệm chú, hồi 30/50/70/90/110 (+) Máu mỗi giây trong 4 giây. Số lượng máu hồi được tăng thêm 1% theo mỗi 1% máu Master Yi đã mất đi.
– Khi đang niệm chú, Master Yi nhận giảm sát thương đi 50/55/60/65/70%. Con số này bị giảm phân nửa đối với sát thương từ trụ.
4. Võ Thuật Wuju
– Khoảng cách: 20
– Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường, nhưng lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.
– Nội tại: Tăng 10% () Sát thương Vật lí.
– Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 14/23/32/41/50 (+0.1/0.125/0.15/0.175/0.2) sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.
5. Chiến Binh Sơn Cước
– Tiêu hao: 100
– Khoảng cách: 1
– Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.
– Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.
– Kích hoạt: Tăng 25/35/45% Tốc độ Di chuyển, 30/55/80% Tốc độ Đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

IV. Cách Lên Đồ Master Yi Mùa 7:

1. Master yi đi rừng 1:

Phép bổ trợ

yi-di-rung-mua-7

Bảng ngọc

yi-di-rung-mua-7-1

Nâng skill theo cấp

yi-di-rung-mua-7-2

Bảng bổ trợ

yi-di-rung-mua-7-3

Trang bị khởi đầu

fizz-di-rung-phep-1

Trang bị kế
fizz-di-rung-sat-thuong-3
Trang bị kế
fizz-di-rung-sat-thuong-4
Trang bị kế
yi-di-rung-mua-7-4
Trang bị thủ
yi-di-rung-mua-7-5
Trang bị về cuối
yi-di-rung-mua-7-6
Các hướng dẫn yi về top và mid, rừng tối ưu khác mình sẽ cập nhật mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục