Tue, 10 / 2018 8:45 am | Admin: Thảo Trương

Chơi game Transformers Revenge Of The Fallen Offline

Nếu các bạn để ý, những dòng game offline nhẹ trên PC lấy đề tài về những cuộc đại chiến giữa những con Robot ăn theo các bộ phim viễn tưởng luôn được anh em rất yêu thích. Trong số đó, phải kể đến cái tên Transformers Revenge Of The Fallen một trong những siêu phẩm game hay nói cách khác là một trong những đại diện của dòng game này trên máy tính.

Siêu đại chiến Transformers Revenge cực hay

Lấy bới cảnh tương lai, nơi mà cuộc chiến giữa Autobots và Decepticons đang diễn ra cực kỳ gây cấn mà các Autobots đại diện cho thế lực ánh sáng. Nơi mà, các bạn sẽ vào vai các anh hùng để chiến đấu lại những Decepticons vô cùng tàn ác nhằm mục đích là xóa sạch con người ý đồ mang đến sự đen tối cho trái đất mà bạn đang sinh sống.

Có thể nói, Transformers Revenge Of The Fallen là một trong những sản phẩm game viễn tướng cực kỳ ấn tượng từ khâu thiết kế nhân vật, cử chỉ, … cực kỳ tinh xảo và bắt mắt. Đối mặt với những sinh vật ngoài không gian, nơi mà Decepticons mang đến cho trái đất mình những sinh vật quái dị với sức công phá kinh khủng nhất chính vì thế tinh thần chiến đấu là điều không thể thiếu trong tựa game này.

Trong tựa game này, có tất cả 5 chế độ chơi: Deathmatch (gặp ai đập đó), Team Deathmatch Autobots & Decepticons đập nhau), Control Points (tích lũy điểm trong các trận chiến để dành chiến thắng), One Shall Stand (bạn phải tiêu diệt được “tướng” của đối phương trong khi vẫn bảo đảm tướng mình “bình yên vô sự” và Battle for the Shards (thu gom các mảnh vụn) mang đến nét phong phú trong dòng game này.

Cấu hình máy chơi Transformers Revenge Of The Fallen

– Windows XP SP3 or Windows Vista and DirectX® 9.0c

– Processor: AMD Athlon™ 64 X2 4800+ / Intel® Core™2 2.13 GHzor better

– RAM: 1 GB of RAM

– Video Card:  256 MB (GeForce® 7600 GT, ATI Radeon™X1600)

– Hard Drive: 8 GB of uncompressed hard disk space (Plus 500MB for swap file.)

Link Download Game Transformers Revenge Of The Fallen miễn phí

4ShareDownload Now

Chúc anh em chơi game vui.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục