Tue, 01 / 2015 2:23 am | Admin Apkhayp.com

Với tên gọi chuyển tên La Lăng Vương, Bá Vương Chi Mộng vừa được nhà phát hành VTC Game tiến hành Open Beta trong những ngày qua. Là một gMo game nhập vai với 4 lớp nhân vật mỗi lớp nhân vật có một kỹ năng đặc trưng riêng và hệ thống Skill hay bí kíp không trùng lặp.mong ba vuogn ra mat

Nhằm thu hút game thủ đến với Bá Vương Chi Mộng, nhà phát hành VTC Game đã tung ra sự kiện vô Cùng Hot “Cao Thủ Đại Giá Quang Lâm” với phần thưởng là 5 chiếc iPad Air 2 và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

mong ba vuogn ra mat2mong ba vuogn ra mat3

Với nét cổ trang cốt truyện từ xa xưa, âm thanh , hình ảnh, màu sắc, … trong game khá phù hợp với cốt truyện của game. Đặc biệt khác với các game khác việc vào game khá thuận lợi không xảy ra tình trạng giật lag hay Disconect như những game mobile trước đây ( do người choi quá đông hay do đường truyền mạng không ổn định ).

mong ba vuogn ra mat1

Game Bá Vương Chi Mộng gây ấn tượng mạnh mẽ với anh em game thủ game điện thoại ở chỗ là hệ thống chiến trường với sức chứa 1000 người và hệ thống Auto bổ trợ người chơi trong việc Trian quái luyện cấp, phó bản hay trong PK. Bên cạnh đó, game còn có 5 lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ quốc gia nào để các bang hội tranh đoạt, công thủ vào thứ tối thứ 5 hàng tuần.

mong ba vuogn ra mat4

Bắt mắt với hệ thống Skill và thú cưỡi vô cùng đẹp, Bá Vương Chi Mộng dần khả định tên tuổi của VTC Game trong làng game mobile cảnh tranh với các nhà game khác như Soha Game, Me Crop, … . Cùng trả nghiệm Bá Vương Chi Mộng tận hưởng cảm giác PK thoải mái nhé .

Game cùng chuyên mục : Holy War

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục