Wed, 10 / 2018 2:13 am | Admin: Apkhayp Blog

Game The First Templar: Đệ nhất hiệp sĩ đền thờ

Đã từ rất lâu, những dòng game offline hay lấy đề tài về những hiệp sĩ với lối chơi đối kháng áp sát luôn được anh em game thủ cực kỳ yêu thích và săn lùng ráo riết. Vẫn là lối chơi đó, The First Templar từng là cái tên và là cơn sốt của biết bao anh em game thủ ngay từ khi mà Trailer game mới vừa nhá hàng anh em cực kỳ chất và hấp dẫn.

Chơi The First Templar đậm chất hiệp sĩ

Truyền thuyết xa xưa kể lại rằng, ở những thành phố cổ nơi mà sự phát triển kinh tế luôn đi kèm với những vấn đề còn tồn tại của bạo lức, gian ác, bất công, … xen lẫn giữa những sự hào nhoáng của thành phố. Xuất hiện những hiệp sĩ, đứng lên đòi lại công bằng và chính nghĩa cho người dân, hơn hết họ đại diện cho công lý và ánh sáng của bình minh.

Cái tên The First Templar, dường như nó cực kỳ hợp với những ai yêu thích những cái cổ kính và kỳ bí về những hiệp sĩ dòng đền trong các bộ phim. Trong game, người chơi sẽ trở thành một trong những hiệp sĩ dòng đền và thực hiện các nhiệm vụ mà tổ chức giao cho. Đi kèm với những lần hành động riêng lẻ, là những sự phối hợp với người chơi khác cùng hội hiệp sĩ nhằm chống lại thế lực đen tối.

Trong game The First Templar, người chơi sẽ có cơ hội cận chiến với kẻ thù và cơ hội sống sót của các bạn đó chính là việc phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng và vũ khí. Nhân vật của các bạn, sẽ mạnh dần theo các cấp độ và những kỹ năng sẽ được cường hóa dần theo. Có thể nói, đây là một dòng game được đầu tư từ cốt truyện cho đến lối chơi cực kỳ kỹ lưỡng nhất.

Cấu hình máy chơi The First Templar

– OS: Windows 7/Vista/XP

– Processor: 2 GHz Dual Core

– Memory: 2 GB RAM

– Graphics: Direct 9.0c compatible graphics card with 256 MB

– DirectX: Version 9.0c

– Storage: 5 GB available space

Link Download Game The First Templar Miễn Phí

Google DriverDownload Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục