Thu, 12 / 2017 3:03 pm | Admin Apkhayp.com

Tặng 1500 Giftcode BangBang 2 miễn phí cho tân thủ

BangBang 2 là tựa game online đã và đang là tâm điểm của làng game trong những ngày cuối năm 2017 này là tựa game có sự kết hợp giữa 2 yếu tố Casual và MOBA hài hòa nhất. Moba là tên chiến thuật gắn liền với những tựa game kinh điển hiện nay như Liên Minh hay Liên Quân của NPH Garena chính vì thế BangBang 2 đã và là đang là điểm đến của rất nhiều game thủ.

Với lối chơi theo Map 5 người giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, BangBang 2 thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều game thủ đặc biệt là QTV, … hay các Streamer nổi tiếng như Uyên Pu, … Để thu hút được anh em game thủ tham gia, NPH CMN quyết định tung bộ Giftcode BangBang 2 với nhiều vật phẩm quý hiếm, Skin, … cũng như những nhu yếu phẩm hỗ trợ các bạn trong game.

Để nhận Giftcode BangBang 2, các bạn vui lòng làm theo 2 bước:

Bước 1Like và Share bài viết này công khai trên Facebook.

Bước 2: Comment Email để nhận Giftcode.

Giftcode sẽ được ban quản trị Apkhayp Blog phát ngay sau khi kiểm tra xong các thao tác của các bạn. Chính vì thế, từ 3 đến 5 ngày, các bạn sẽ nhận được code BangBang 2 nếu các bạn đã làm đủ các bước. BangBang 2 có thể nói là tựa game đáng để các bạn trải nghiệm trong những ngày cuối năm 2017 này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục