Mon, 10 / 2014 7:57 am | Admin: Thảo Trương

thien_dia_quyet5

Tải Game Thiên Địa Quyết Online HD Cho Mobile

Tải game bằng Sms : TAI apptaigameht 162560 Gửi 8075

Hỗ trợ JAVA Cỡ màn hình: 320×240 : TDQ_E71_v105.jad , TDQ_E71_v105.jar1.25 MB down
Tất cả các dòng máy Android :  TDQ_v105.apk7.81 MB  down

Thuộc thể loại game MMORPG, Thiên Địa Quyết là tựa game đình đám nhất được nhiều gamers apk truy sát trong suốt thời gian vừa qua.

thien_dia_quyet1

Game dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh riêng của Tứ đại môn phái là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể bắt gặp các chi tiết trong Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành, góp phần làm cho cuộc phiêu lưu của game thủ trở nên sinh động hơn. Thiên Địa Quyết sở hữu một nền tảng nội dung phong phú với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động diễn ra đều đặn để người chơi không phải cảm thấy nhàm chán. Không chỉ hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, Thiên Địa Quyết còn thu hút các game thủ qua chất lượng đồ họa cực đẹpâm thanh sống động, hệ thống bản đồ, các trang bị, võ công, linh thú phong phú. Đây chính là những bước tiến mới cho thể loại gMO, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nghe nhìn của người chơi.

Đặc biệt, Thiên Địa Quyết hỗ trợ đa nền tảng : Java, Android, PC và sắp tới sẽ có bản dành cho iOS. Các game thủ cứng tha hồ tung hoành nhé.

Môn phái trong game thiên địa quyết :

tdq3

1. Nhật Nguyệt Thần Giáo

Dù tiêu thanh biệt tích nhưng giữa Quang Minh đỉnh, ngọn lửa thiêng Minh giáo vẫn hừng hực cháy suốt trăm năm. Trăm năm sau, Minh giáo trùng sinh dưới tên Nhật Nguyệt Thần Giáo. Giáo đồ khắp nơi, dương danh giáo phái. Cuồng phong phần phật trên đỉnh Hắc Mộc Nhai, giáo kỳ tung bay trong gió lộng. Đêm đen bao phủ một vùng sơn cốc. Sau trướng rũ màn che, bóng của một người in hằn trên vách. Trong không gian thơm ngát quỳnh hoa, Đông Phương giáo chủ khảy khúc đàn buồn.

tdq2

2. Di Hoa Cung

Bách Hoa cốc, hoa nở ngàn năm tỏa hương vô tận. Một biển hoa trải dài rộng khắp chân trời. Giữa chốn bồng lai, Di Hoa Cung sừng sững giữa sơn thanh thủy tú. Mây trắng phiêu diêu, trôi lãng đãng trên dải núi. Gió nhẹ lùa tới, mang theo cảm giác khoan khoái khôn lường.

tdq

3. Đại Lý Đoàn Thị

Vốn thuộc dòng dõi danh gia tại trung nguyên, tuyệt học võ công của Đại Lý Đoàn Thị chỉ truyền cho thành viên hoàng tộc. Uy danh của Đại Lý Đoàn Thị không nằm ở uy quyền danh tộc mà nằm ở tuyệt học gia truyền Lục mạch thần kiếm và Nhất dương chỉ.

4. Hiệp khách đao

Đông hải bao la, đảo Hiệp khách lẻ loi giữa những lớp ba đào vô tận. Cứ mười tám năm một lần, Long – Mộc nhị vị đảo chủ lại phát Thưởng Thiện Phạt Ác lệnh khắp thiên hạ, mời danh môn chánh phái cùng đến đảo luyện chân tu.

thien_dia_quyet3

Hướng dẫn chơi dành cho tân thủ thiên địa:

Con đường du hiệp sẽ bắt đầu sau khi cánh cửa thời gian khai mở. Bằng hữu hãy nhanh chóng chọn cho mình hướng đi đúng đắn để có thể thong dong ngạo thị thiên hạ, truy tìm tung tích Thiên Địa Quyết. Chánh hay tà, ngay hay gian, tất cả đều nằm trong tay bằng hữu.

Tạo tài khoản

Ngay khi tải game thành công, bằng hữu hãy đăng ký tài khoản để có thể tiếp tục vào game.

– Tạo nhân vật

– Trong màn hình chọn nhân vật, bằng hữu có thể chọn cho mình hệ phái và vũ khí mà mình yêu thích. Chính hay tà? Thiện hay ác? Tất cả, nằm trong tay bằng hữu. Hãy lựa chọn con đường đi đúng đắn cho bản thân mình.

 Sau khi lựa chọn xong, bằng hữu đặt tên nhân vật và tiếp tục hành trình tìm kiếm Thiên Địa Quyết.

thien_dia_quyet2

Sử dụng Giftcode thiên địa quyết

Để sử dụng các giftcode của Thiên Địa Quyết, nhân sĩ đến thành chính (Kim Lăng của Hiệp Nghĩa Minh hoặc Thành Đô của Nghịch Thiên Minh)

– Gặp và đối thoại với NPC “Người đổi thưởng Tình Nhi”

– Nhấn vào Mã đổi thưởng

– Nhập mã code

Và còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ đón các gamers. Nhanh tay tải game và tự mình khám phá nào!

Tải game TDQ tại download game hay nào mọi người ơi !!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục