Wed, 03 / 2018 8:44 am | Admin Apkhayp.com

Pro Evolution Soccer 6 cái tên mà ắt hẵn, những ai tuộc thế hệ 8x, 9x đều phải biết đến tựa game bóng đá huyền thoại mà từng đêm các bạn cày bừa miệt mài. Hay còn được gọi với cái tên Pes 6, là tiền đề cho những bản Pes sau này và là nền mong xây dựng cho những dòng game bóng đá thuộc dòng game online hay offline rất được anh em yêu thích.

Chơi Pro Evolution Soccer 6 (Pes 6): Cổ mà Hay

Có nhiều người bảo rằng, khi nhắc đến và muốn tìm link tải game mobile hay những game PC cổ thì chê bai vì nó ít hấp dẫn và nền đồ họa không được hay. Tuy nhiên, các bạn nên nghĩ lại đi vì không phải ai cũng yêu thích cái mới, cái hiện đại và những cái cổ là nền móng cho những cái mới mẻ như Pes 2017, Pes 2018, … sau này phát triển dựa trên cái đi trước.

Khi nhắc đến Pro Evolution Soccer 6 offline, một trong những tựa game trên máy tính nổi tiếng của nhà phát hành game nổi tiếng Konami vào những năm 2006. Là tựa game bóng đá đầu tiên trên máy tính PC mà anh em được biết đến với lối chơi hấp dẫn, quán lý cầu thủ, chuyển nhượng và nâng cấp cầu thủ qua đó xây dựng đội hình như trong mơ của mỗi người.

Dòng game Pro Evolution Soccer 6, cho phép chúng ta có thể nâng cấp và mua những cầu thủ khác quốc gia cũng qua đó gia nhập một đội bóng bất kỳ mà mình yêu thích. Với tính cạnh tranh cao trong các trận đấu Cúp, Pes 6 mang đến cho nhiều người chơi những cảm xúc và trải nghiệm không thể nào quên được khi nhắc đến dòng game kinh điển này.

Link Download Game Pro Evolution Soccer 6 Miễn Phí

4Share: Download Now

Password nếu có: www.vforum.vn

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục