Tue, 02 / 2018 10:07 am | Admin Apkhayp.com

Sửa lỗi Messenger không khởi động được mới nhất

Ngoài việc bị lỗi không thể gửi, nhận tin nhắn trên Messenger thì gần đây còn xuất hiện một lỗi mới mà mọi người đang cực kỳ đau đầu. Lỗi không thể khởi động được ứng dụng Messenger trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs rất có thể máy của các bạn gặp phải 1 trong 3 nguyên nhân chính sau dẫn đến việc không thể nào khởi động được Facebook Messenger.

Phiên bản hệ điều hành máy quá cũ

Đây là nguyên nhân chính thường dẫn tới việc không thể mở được ứng dụng Messenger trên điện thoại của các bạn. Hệ điều hành máy quá cũ dẫn đến việc nó sẽ không thể nào hỗ trợ được việc khởi động ứng dụng Messenger trên máy của các bạn được. Việc cần làm của các bạn bây giờ là nâng cấp, cập nhật ngay hệ điều hành mới cho máy theo đúng hướng dẫn trên máy của các bạn.

Lỗi bộ nhớ máy của các bạn đã đầy

Khi sử dụng Messenger, thì trong quá trình các bạn sử dụng nó sẽ phát sinh thêm dung lượng khi gửi tin nhắn với các ký tự, hình ảnh, … mà khi máy các bạn đã bị đầy bộ nhớ thì chắc chắn rằng các bạn không thể nào mở được ứng dụng Facebook Messenger. Chính vì thế, các bạn cần phải dọn dẹp cho trống không gian lưu trữ cần thiết khi sử dụng Messenger.

Ứng dụng Messenger bị lỗi

Có thể do 1 nguyên nhân bất kỳ nào đó hay do máy của các bạn bị nhiễm virus khiến cho ứng dụng Messenger bị lỗi dẫn đến việc Facebook Messenger không thể khởi động được. Việc cần làm là xóa ứng dụng Messenger và tiến hành cài mới lại.

Với 3 cách khắc phục trên, hy vọng rằng các bạn sẽ giải quyết dứt điểm việc không thể khởi động Messenger trên máy của các bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục