Photoshop Portable Online Trực Tuyến

Cần biết gì về Photoshop Online khi sử dụng?

Photoshop Online là gì?

Trước khi sử dụng sử dụng Photoshop Online, thì chúng ta phải tìm hiểu và hiểu nó là phần mềm gì để chúng ta biết và sử dụng chứ nhĩ? Khi các bạn lên Google tìm kiếm:

  • Phần mềm Photoshop online miễn phí?
  • Cách sử dụng phần mềm Photoshop Online cho người mới?

Hay các câu hỏi, tìm kiếm liên quan đến PTS Online thì ắt hẳn ít nhiều là các bạn cũng đã biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này rồi chứ nhĩ. Đây là 1 công cụ, có rất nhiều chức năng đa nhiệm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình từ máy tính, từ Website hay hỗ trợ người dùng chụp ảnh của mình chỉnh sửa trực tiếp trên Website luôn nhé.

Tôi có thể sử dụng PTS Online ở đâu?

Hiện nay, phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Website này đã hỗ trợ các bạn trên tất cả trình duyệt Web mà có thể kể đến như: Google Chrome, Cốc Cốc & Microsoft Edge, Firefox và Internet Explorer. Đặc biệt 1 điều khi sử dụng phần mềm này là trình duyệt của bạn phải cài Adobe Flash Player nhưng nếu chưa cài, hay không biết cài thì các bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn sử dụng Photoshop Online bên dưới của mình nhé.

Các định dạng ảnh nào được hỗ trợ khi sử dụng PTS trên Web?

Cho đến nay, theo như mình được biết thì phần mềm PTS Online hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như: PSD, GIF, BMP, WBM, DIB, CR2, CRW, DNG, ICO, JPE, JPG, JPEG, PNG, TIF, TIFF, .. và một số Video mà phần mềm này quy định.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Photoshop Online

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta phải kể đến, đó chính là sử dụng miễn phí và không cần phải cài đặt vất vả như phải download phần mềm về, sử lỗi phát sinh, … như những phần mềm Photoshop trên máy. Ngoài ra nó còn giúp:

– Hỗ trợ rất nhiều tiệc ích chỉnh sửa hình ảnh.

– Sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt.

– Xoay ảnh, cắt, … và hỗ trợ tất cả những cái các bạn đang cần.

– Hỗ trợ nhanh 29 ngôn ngữ hiện hành.

– Còn rất nhiều tính năng vượt bậc của phần mềm nay.

Nhược điểm của phần mềm này?

Theo mình thấy, phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop này có 3 nhược điểm sau:

– Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, mà mình nghĩ nó không phải là vấn đề khi các bạn đã biết sử dụng Photoshop trên máy tính.

– Khó khăn khi các bạn không biết cài Adobe Flash Player.

– Còn hạn chế ở 1 số công cụ hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Photoshop Online trên máy tính

Cách cài đặt Photoshop Online với trình duyệt chưa cài Adobe Flash Player

Có thể, khi sử dụng phần mềm Photoshop online có rất nhiều bạn chưa biết cách sử dụng vì máy các bạn chưa cài sẵn Get Flash Player. Hôm nay, Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn cách cài đặt Get Flash Player để sử dụng được các chức năng của Pts Online. Đầu tiên, khi các bạn vào Website Apkhayp.com với tính năng sử dụng Photoshop Online sẽ không có sẵn để sử dụng được các tính năng của PTS mà phải Get Flash Player (nếu như máy các bạn chưa cài). Để cài Get Flash Player, các bạn nhấp vào chữ Here theo dấu mũi tên => sau đó chọn Rời khỏi.Bây giờ, các bạn tiến hành chọn vào icon Cho phép.Bây giờ trình duyệt sẽ hỏi các bạn có tải lại trang Web hay không thì các bạn tiến hành chọn Tải lại.Sau khi tải lại, các bạn có thể sử dụng được các tính năng của Photoshop online hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt nhé.

Cách sử dụng phần mềm PTS Online cơ bản

Ở giao diện ban đầu, mình sẽ hướng dẫn cách mọi người thêm hình ảnh vào phần mềm để chỉnh sửa nhé.

Create A New Image: Tạo 1 hình ảnh mới.

Open Image From Computer: Mở 1 hình ảnh có sẵn lưu trên máu tính.

Open Image From URL: Mở 1 hình ảnh chỉnh sửa từ 1 Website nào đó.

Open Omage Form Library: Mở 1 hình ảnh từ Pixlr, Facebook mà các bạn đã lưu trữ trước đó.

Còn rất nhiều tính năng cực kỳ hay của phần mềm Photoshop Online trên máy tính đang chờ các bạn khám phá. Hãy Comment bên dưới nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng để nhận được hỗ trợ từ Apkhayp Blog nhé.