Wed, 06 / 2018 1:59 am | Admin: Thảo Trương

Hiện nay, World Cup 2018 chính thức khởi tranh tuy nhiên mình dám cá là rất nhiều người còn tò mò lên mạng tìm Link Sopcast xem World Cup 2018. Không phải ai cũng có điều kiện, không gian để ra quán xem World Cup cùng bạn bè, gia đình, … vì thế để xem các trận đấu của World Cup 2018 thì các bạn buộc lòng phải lên mạng tìm những kênh phát hay Sopcast để xem. Apkhayp Blog sẽ gửi đến anh em, mọi người cách xem World Cup 2018 tất cả các trận đấu trên máy tính và trên điện thoại miễn phí 100%.

Link Sopcast Xem World Cup 2018

Ưu điểm của cách xem này là, Full bản quyền, trực tiếp tất cả các trận đấu và quan trọng là miễn phí 100% không hề giật hay Lag.

Xem World Cup Trên Điện Thoại

Để xem World Cup trên điện thoại, thì các bạn cài ứng dụng VTV Go của VTV vào. Ưu điểm, là các bạn có thể coi tất cả các chương trình trực tiếp từ VTV hoàn toàn miễn phí mà trong đó có World Cup 2018 đấy nhé.

Link Download VTV Go Miễn phí

Tải cho android: VTV Go.apk  Tải cho iPhone/iPad: VTV Go.ipa Cài tự động

Xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính

Còn đối với các tín đồ muốn, xem trực tiếp các trận đấu của World Cup trên máy tính thì các bạn hãy truy cập vào những link bản quyền của VTV bên dưới để xem nhé.

Xem online VTV2:vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2 hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2

Xem online VTV3vtvgiaitri.vn/live/vtv3 (vào đây) hoặc vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3 hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3

Xem online VTV6vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 hoặc vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6  

Với cách xem này, anh em không phải lò mò lên những Website xem có quá nhiều quảng cáo hay link Sopcast hay bị lỗi ảnh hưởng đến việc xem World Cup của anh em nhé. Chúc anh em xem vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục