Home » Game Vui 24h » Game Left to Survive sinh tồn phong cách Style Left 4 Dead

Game Left to Survive sinh tồn phong cách Style Left 4 Dead

Share:

Game Left to Survive sinh tồn phong cách Style Left 4 Dead

Khi nhắc đến dòng game sinh tồn, thì hiện nay các bạn phải tính nó theo cấp số nhân vì tính trên cả PC lẫn mobile thì các tựa game lần lượt thi nhau mọc lên như nấm. Tuy nhiên, các tựa game sinh tồn theo lối kết hợp thì còn khá ít mà nhất là sinh tồn giữa bầy Zombie khát máu. Chính vì thế, Left to Survive ra mắt anh em gần như đánh đúng vào tâm lý của anh em game thủ hiện nay đang cần.

Sự kết hợp hoàn hảo trong Left to Survive

Khác hẳn với những dòng game sinh tồn hiện nay, trong Left to Survive các bạn phải thể hiện khả năng sinh tồn của mình với những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Ở đó, nơi mà các bạn phải chiến đấu và giành lấy sự sống của mình với những con Zombie hung hãn sẵn sàng tiêu diệt các bạn bất kỳ lúc nào. Và trên hết, ngoài việc chiến đấu cho bản thân thì các bạn còn phải hỗ trợ người chơi khác.

Không phải Left to Survive mobile, là tựa game đầu tiên có sự kết hợp giữa sinh tồn và Zombie mà trước đó có những cái tên khác như: Last Fire SurvivaThe Outlived, … là những tựa game mới nhất có sự kết hợp này rất được lòng của anh em thủ hiện nay.

Bối cảnh trong tựa game sinh tồn này

Lấy bới cảnh tương lai, mà cụ thể là vào những năm 2024 khi mà cuộc sống hàng ngày vẫn diễn ra thì bỗng 1 ngay trên đường phố xuất hiện những bầy Zombie. Đối mặt với nguy cơ bị tiêu diệt, các bạn đòi hỏi phải kết hợp với người chơi khác kết hợp lại với nhau nhằm chống lại những bầy Zombie đang kéo tới mỗi ngày 1 đông đảo hơn. Chính vì thế, ngoài việc sống sót và sinh tồn trước vòng vây của những bầy thì đòi hỏi các bạn phải giúp đỡ người chơi khác nhằm vượt qua sóng gió trong tựa game này.

Left to Survive có gì mới so với những tựa trước?

Tại sao, tiêu đề mình lại để Style Left 4 Dead đó là vì trong Left to Survive nền đồ họa lấy cảm hứng khá nhiều từ người đàn anh đi trước. Tuy nhiên, nó không phải là hoàn toàn và 100% mà nó là tấm đà để cho tựa game này phát triển những nét riêng biệt mà mình cần phải có để thu hút được người chơi vốn rất kén chọn hiện nay.

Bên cạnh những nền đồ họa mới lạ, mọi người có cơ hội và tiêu những con Zombie đó với những khẩu súng, quả lựu đạn có sức công phá vô cùng mạnh liệt. Đặc biệt, có rất nhiều loại súng cực kỳ đẹp, lạ và bắt mắt người chơi nhằm mang đến cho người chơi những điều mới mẻ nhất khi chơi Left to Survive trên điện thoại.

Mới mẻ trong lối chơi

Thay vì các bạn phải tiêu diệt người chơi khác để sinh tồn, thì trong Left to Survive Mobile các bạn phải bắt tay và hiệp lực với người chơi khác để sinh tồn. Bởi vì, 1 mình bạn không thể nào chiến thắng được hàng trăm, hàng ngàn, hay là hàng trăm ngàn con Zombie ở khắp mọi nơi được.

Bên cạnh đó, người chơi có thể cùng nhau xây dựng nơi cư ngụ hay phòng thủ nhằm duy trì và sống sót cao hơn trước sức tấn công ác liệt của những bầy Zombie. Đó chính là nét độc đáo mà những dòng game sinh tồn khác không thể nào có được. Màu sắc, lối chơi và nền đồ họa trong Left to Survive đã thuyết phục mình tải game và chơi ngay trên máy. Còn bạn thế nào?

Link Download Game Left to Survive Miễn Phí

[sbp_android] Tải game cho android: Left to Survive.apk[/sbp_android] [sbp_ios] Tải game cho iPhone/iPad: Left to Survive.ipa Cài tự động[/sbp_ios]

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.