Những kí tự đặc biệt FB (Facebook) độc, đẹp và lạ nhất năm 2020

Facebook hay còn được viết tắt là FB hiện nay, được coi như là ngôi nhà thứ 2 của rất nhiều người mà nhất là giới trẻ với việc sử dụng Facebook trong một ngày cực kỳ nhiều. Tiện lợi, dễ dàng và miễn phí là những gì mà mọi người khi sử dụng Facebook đánh giá được.

Bên cạnh đó, kí tự đặc biệt FB là cập nhật mới nhất nhằm mang đến cho người dùng trong việc tìm kiếm. sử dụng và ghép cho mình những cái tên độc đáo nhất.

Facebook – Ông trùm của mạng xã hội (MXH)

Facebook được đánh giá là, một trong những MXH được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang đến cho người sử dụng.

Đối với một người dùng, thì Facebook sẽ mang đến những tiện ích như:

– Chia sẻ hình ảnh, viết các dòng tâm sự của mình.

– Kết nối bạn bè khắp mọi nơi với nhau.

– Gọi điện video, nhắn tin… hoàn toàn miễn phí

– Nơi giao lưu, mua bán… một vùng đất màu mỡ cho mọi người kinh doanh.

ki-tu-dac-biet-fb

Có một điều dễ thấy, thì trong tất cả những chiếc điện thoại hiện nay thì đều có cài ứng dụng Facebook và hơn thế nữa thì tỷ lệ người sử dụng Facebook hiện nay ngày một tăng cao hơn với đủ mọi lứa tuổi.

Kí tự đặc biệt Facebook 2020

Việc dùng những kí tự đặc biệt Facebook, dùng để ghép tên cho tài khoản của mình, đăng Status, gửi tin nhắn… cho bạn bè của mình là cập nhật mới nhất của Facebook.

Trước đây, để tô điểm và gây ấn tượng với người khác khi sử dụng FB thì những ICON FACEBOOK là cái mà mọi người dùng thường hay nghĩ đế đầu tiên.

ki-tu-dac-biet-fb-1

Sự kết hợp giữa ICON và kí tự đặc biệt, là một trong những điều tuyệt vời mà mọi người dùng không thể nào bỏ qua được bởi nó giúp mọi người trở nên nổi bật hơn hết khi dùng Facebook.

Bảng kí tự đặc biệt Facebook

Một người dùng Facebook, thì luôn luôn muốn cho mình nổi bật với bạn bè và những người đang tìm kiếm mình nhiều nhất. Chính vì điều này, bảng kí tự đặc biệt Facebook là cái mà mọi người không thể nào bỏ qua được bởi nó sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Kí tự đặc biệt FB 2020

⎋ ᴴᴰ ⌀ ⌂ ⌃ ⌄ ⌅ ⌆ ⌇ ⌈ ⌉ ⌊ ⌋ ⌌ ⌍ ⌎ ⌏ ⌐ ⌑ ⌒ ⌓ ⌔ ⌕ ⌖ ⌗ ⌘ ⌙ ⌚ ⌛ ⌜ ⌝ ⌞ ⌟ ⌠ ⌡ ⌢ ⌣ ⌤ ⌥

⌦ ⌧ ⌨ ⌫ ⌬ ⌭ ⌮ ⌯ ⌰ ⌱ ⌲ ⌳ ⌴ ⌵ ⌶ ⌷ ⌸ ⌹ ⌺ ⌻ ⌼ ⌽ ⌾ ⌿ ⍀ ⍁ ⍂ ⍃ ⍄ ⍅ ⍆ ⍇ ⍈ ⍉ ⍊

⍋ ⍌ ⍍ ⍎ ⍏ ⍐ ⍑ ⍒ ⍓ ⍔ ⍕ ⍖ ⍗ ⍘ ⍙ ⍚ ⍛ ⍜ ⍝ ⍞ ⍟ ⍠ ⍡ ⍢ ⍣ ⍤ ⍥ ⍦ ⍧ ⍨ ⍩ ⍪ ⍫ ⍬

⍭ ⍮ ⍯ ⍱ ⍲ ⍳ ⍴ ⍵ ⍶ ⍷ ⍸ ⍹ ⍺ ﹘ ﹝ ﹞ ﹟ ﹡ 〶 ␛ ␡ ␚ ␟ ␘ ␠ ␤ ␋ ␌ ␍ ␎ ␏ ␐ ␑ ␒ ␓ ␔ ␕ ␖

␗ ␙ ␜ ␝ ␞ ␀ ␁ ␂ ␃ ␄ ␅ ␆ ␇ ␈ ␉ ␊ ␢ ␣

Kí tự đặc biệt FB sưu tầm

· ‑ ‒ – — ― ‗ ‘ ’ ‚ ‛ “ ” „ ‟ • ‣ ․ ‥ … ‧ ′ ″ ‴ ‵ ‶ ‷ ❛ ❜ ❝ ❞ ʹ ʺ ʻ ʼ ʽ ʾ ʿ ˀ ˁ ˂ ˃ ˄ ˅ ˆ ˇ ˈ ˉ ˊ ˋ ˌ ˍ ˎ ˏ ː ˑ ˒ ˓ ˔ ˕ ˖ ˗

˘ ˙ ˚ ˛ ˜ ˝ ˞ ˠ ˡ ~ ¿ ﹐ ﹒ ﹔ ﹕ ! # $ % & * , . : ; ? @

Kí tự đặc biệt dùng trên Facebook

❏ ❐ ❑ ❒ ▀ ▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ ▉ ▊ ▋ █ ▌ ▐ ▍ ▎ ▏ ▕ ░ ▒ ▓ ▔ ▬ ▢ ▣ ▤ ▥ ▦ ▧ ▨ ▩ ▪

▭ ▮ ▯ ☰ ☲ ☱ ☴ ☵ ☶ ☳ ☷ ▰ ▱ ◧ ◨ ◩ ◪ ◫ ∎ ■ □ ⊞ ⊟ ⊠ ⊡ ❘ ❙ ❚ 〓 ◊ ◈ ◇ ◆

Kí tự đặc biệt FB độc đáo

◉ ○ ◌ ◍ ◎ ● ◐ ◑ ◒ ◓ ◔ ◕ ◖ ◗ ❂ ☢ ⊗ ⊙ ◘ ◙ ◚ ◛ ◜ ◝ ◞ ◟ ◠ ◡ ◯ 〇 〶 ⚫ ⬤ ◦ ∅ ∘ ⊕ ⊖ ⊘ ⊚ ⊛ ⊜ ⊝ ❍

Dùng kí tự đặc biệt Facebook như thế nào?

Nói đến kí tự đặc biệt dùng trên Facebook, nhưng mình dám cá là ít ai biết sử dụng vì có rất nhiều người dùng thành thạo trong việc dùng Facebook nhưng lại có những người mới sử dụng Facebook lần đầu.

Trong bài hướng dẫn dùng kí tự đặc biệt trong game, FacebookTại Đây thì APKhayp có hướng dẫn khá chi tiết và kỹ càng mà mọi người có thể tham khảo qua.

APKhayp sẽ cố gắng, cập nhật thêm nhiều kí tự đặc biệt trong Facebook mới nhằm gửi đến mọi người dùng cần sử dụng theo nhiều mục đích của mình.