Wed, 07 / 2017 7:01 am | Admin Apkhayp.com

Bộ iCon Facebook 2018: Biểu Tượng Cảm Xúc

Như các bạn cũng đã biết thì MXH Facebook là một trong những MXH thống trị hiện nay, không chỉ có giới trẻ thao gia mà ngay cả những bậc phụ huynh, người lớn, những tập đoàn, Shop, … đều tham gia cộng đồng MXH Facebook này. Không chỉ là một nơi chia sẽ thông tin mà còn là nơi trò chuyện cũng như trao đổi các cảm xúc với nhau qua những lời nói, cử chỉ hay hành động.

iCon Facebook là gì?

Hầu hết đa phần khi comment hay biểu lộ cảm xúc về 1 vấn đề nào đó các bạn thường sử dụng các icon Facebook để biểu lộ cảm xúc như yêu thương, ngô nghĩnh, … hay biểu hiện một hành động, suy nghĩ, … mà không nhất thiết phải nói thành lời. Nhưng hầu hết đều trùng lặp nhau, chính vì thế hôm nay Apkhayp Blog mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ iCon Facebook cực kỳ đẹp và ngộ nghĩnh mà ít ai có thể làm được.

Danh sách đang được update …

Hướng Dẫn Sao Chép Các Biểu Tượng iCon Facebook

Để sử dụng được các biểu tượng icon Facebook đẹp và độc đáo để chia sẽ cùng với bạn bè thì các bạn hay làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé.

# Bước 1: Chọn 1 biểu tượng icon mà các bạn yêu thích.

– Các bạn có thể chọn nhiều biểu tượng icon cùng 1 lúc.

– Bấm vào dấu X màu đỏ để xóa icon mà các bạn không muốn chọn nữa.

iCon Facebook

Lựa chọn danh sách icon Facebook cực đẹp

# Bước 2: Sau khi các bạn đã chọn xong các biểu tượng icon ưng ý thì các bạn chọn COPIED. Sau đó các bạn đăng lên Status, bình luận hay inbox cho bạn bè của mình theo ý thích.iCon Facebook

Sao chép icon Facebook để sử dụngiCon Facebook

Đăng status Facebook với bộ icon ngộ nghĩnh
iCon Facebook

Chat inbox cho bạn bè với bộ icon Facebook gây ấn tượng cực mạnh

Với danh sách icon Facebook (Facebook Symbols) đẹp, độc và lạ trên sẽ giúp các bạn ấn tượng hơn khi comment hay chát với bạn bè nhé. Nếu thấy hay thì like và Share ủng hộ Apkhayp Blog nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục