Thu, 01 / 2018 9:40 am | Admin Apkhayp.com

Hướng dẫn xóa hàng loạt Status, gỡ Tag Facebook nhanh nhất

Đối với những người sử dụng Facebook lâu, thì trong quá trình sử dụng ắt hẵn các bạn đã đăng và được bạn bè, người thân mình Tag tên vào không ít những Status. Trong đó ắt hẵn, các bạn sẽ có những Status trẻ trâu hay những người khác Tag mình vào những STT với những biểu tượng cảm xúc cực kỳ khó đỡ, nhận diện khuôn mặt trên những bức ảnh cực dị mà mình không hề mong muốn.

Nhưng nếu các bạn muốn xoá tất cả những Status đó thì chắc chắn bỏ không ít thời gian để xóa các STT, Tag tên cực kỳ vất vã. Hôm nay, Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa Status, gỡ Tag tên Facebook hàng loạt cho mọi người tham khảo.

Chú ý: Có một số người báo là không thấy chức năng quản lý khi vào trang cá nhân của mình. Thì các bạn hãy update bản Facebook mới cập nhật mới nhất đi nhé.

Để sử dụng được tính năng này, các bạn tiến hành vào trang cá nhân của các bạn sau đó kéo xuống thì các bạn sẽ thấy chữ Quản lý.

Sau khi vào chức năng Quản lý, các bạn sẽ thấy các Status Facebook và Tag tên bạn trên Facebook sẽ hiện ra.

Bây giờ, các bạn chỉ cần việc chọn Status nào cần xóa và Tag tên nào cần gỡ ra mà thôi.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn những mốc thơi gian mà các bạn cần xóa những Status hay Tag tên cực kỳ hiệu quả và tiện lới nữa đó nhé.

Với tính năng này, các bạn có thể chọn lọc và xóa hàng loạt những Status, Tag tên mà các bạn muốn trên Facebook. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục