Fri, 01 / 2017 4:09 am | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại

Xu thế hiện nay của người dùng thường hay xem video trên Facebook nhiều hơn là xem video trên Youtube hay từ các nguồn khác, đơn giản là vì nếu có bất kỳ một video nào hay hot thì người này sẽ Share cho người khác. Chính vì thế các bạn luôn luôn được xem những video hấp dẫn nhất, tuy vậy có rất nhiều người muốn tải video trên facebook về máy tính hay điện thoại để up lên lại hay để xem lại khỏi bị trôi mất đi.

Tuy vậy cũng ít ai biết rằng cách tải những video trên facebook về máy tính hay điện thoại, hôm nay mình xin hướng dẫn tất cả các bạn cách tải video trên facebook về nơi mà các bạn cần lưu nhé.

1. Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại

– Đối với điện thoại, ở 2 hệ điều hành Android (như Samsung, Zenphone, …) hay iOs (iPhone, …) đều có cách tải khác nhau nhé.

a. Tải video từ facebook trên điện thoại Android:

– Đối với các dòng điện thoại Android các bạn chỉ cần giữ ngay video đó tầm 2>3s sau đó nó sẽ hiện chữ “Save Video” và các bạn chọn thì video đó sẽ được tải về điện thoại mình.

b. Tải video từ facebook về điện thoại iOs:

– Các bạn tiến hành như hình bên dưới:

Nguồn: 9mobi

2. Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính

– Khi xem trên máy tính, nếu các bạn muốn tải 1 video nào đó thì các bạn chỉ cần click chuột phải vào video và chọn “Show url …” các bạn tiến hành coppy link url đó và vào website: downvids.net dán rul video vào khung như hình bên dưới và chọn chất lượng video khi tải về.

Sau đó đợi vài giây, khi hiện ra dòng chữ Download … các bạn chỉ cần click vào là có thể tải được video đó trên facebook về máy tính của mình.

Trên là các cách mà các bạn có thể tải video từ facebook về máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục