Mon, 12 / 2017 3:14 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn Tải, Cài Đặt Zalo về máy tính mới nhất 2018

Zalo là một trong những ứng dụng, MXH, nơi trao đổi, giao lưu cùng bạn bè, … có thể nói theo nhận định của Apkhayp Blog là đứng thứ 2 chỉ sau Facebook. Như các bạn cũng đã biết, thì ngoài việc sử dụng và cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOs thì Zalo còn có thể cài đặt ngay trên máy tính của mình. Tuy nhiên việc cài đặt như thế nào thì đối với nhiều người còn chưa biết cách tải, cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính như thế nào.

Để có thể tiến hành tải phần mềm Zalo về máy tính, các bạn vui lòng làm theo đúng vài bước đơn giản mà Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

Bước 1: Các bạn vào link sau: zalo.me/pc

Bước 2: Bây giờ, các bạn chọn phiên bản mới nhất của bản Zalo trên máy tính và nhấn vào icon Windows

Bước 3: Sau khi các bạn đã tải Zalo về máy tính, các bạn nhấp vào icon Zalo vừa tải về.

Bước 4: Ở đây, các bạn chọn Run để tiến hành cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính.

Bước 5: Uống lý Cà phê, chờ tầm 1 phút là phần mềm Zalo sẽ cài đặt xong. Bây giờ, các bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào nên nhớ nếu trên điện thoại tên Zalo mình có các kí tự đặc biệt thì trên máy tính cũng như vậy luôn nhé..

Chú ý: Các bạn có thể đăng nhập song song 1 tài khoản Zalo trên cả máy tính và trên điện thoại luôn nhé.

Với phần mềm Zalo trên máy tính này, các chị văn phòng thì cực kỳ yêu thích vì vừa làm việc và vừa trò chuyện cùng bạn bè của mình. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với phần mềm Zalo trên máy tính nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục