Home » Thủ Thuật Game » Hướng dẫn nhận Key Fifa Online 4 (FO4) Dịp Closed Beta

Hướng dẫn nhận Key Fifa Online 4 (FO4) Dịp Closed Beta

Share:

Thông tin Fifa Online 4 sẽ thay thế Fifa Online 3, thì dường như tất cả anh em game thủ ai ai cũng đã điều biết. Tuy nhiên, hôm nay ngày 14.3.2018 thì Fifa Online 4 chính thức Closed Beta và đã tiến hành phát Key Fifa Online 4 hoàn toàn miễn phí với tổng số lượng là 20.000 Key và được nhận theo 2 cách: thử thách 150 giờ online, hay hóa vàng C. Ronaldo.

Các bước nhận Key Fifa Online 4 miễn phí

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đi chỉ: https://fo4.garena.vn/

Bước 2: Bên tay phải màn hình, các bạn sẽ thấy 3 mục bao gồm: Tải game, Nhận Key FO4 CBT, Highlight. Các bạn tiến hành vào mục Nhận Key FO4 CBT.

Bước 3: Bây giờ, các bạn nhấn vào iCon Nhận Key FO4 ( Closed Beta). Bây giờ các bạn phải đăng nhập tài khoản Garena mà mình muốn nhận Key vào.

Bước 4: Tại thời điểm mà Apkhayp.com nhận key thì đã hết Key. Các bạn hãy vào nhận vào lúc 18:00 ngày 14.3.2018 để nhận key nhé.

Bước 5: Khi các bạn đã có Key Fifa Online 4, thì các bạn hãy chọn mục Kích Hoạt Fifa Online 4 từ ngày 14.3.2018 trở đi. Tiến hành nhập Key FO4 vào bên dưới và chọn Xác nhận.

Ngoài ra, các bạn có thể nhận Key Fifa Online 4 thông qua 2 sự kiện: thử thách 150 giờ online, hay hóa vàng C. Ronaldo. Ở phần này, các bạn có thể tham khảo trên trang chủ FiFa Online 3 của nhà phát hành Garena nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.