Tue, 01 / 2018 2:23 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn gõ các biểu tượng cảm xúc trên status Facebook

Biểu tượng cảm xúc Facebook là gì?

Biểu tượng cảm xúc hay còn được nhiều bạn gọi là iCon Facebook là những biểu hiện các khung bậc cảm xúc của bạn, người nào đó, … trước một sự việc, lời nói, … thay vì chúng ta hay gõ những kí tự để diễn tả cảm xúc của mình. Thì ở đây mình chỉ cần gửi những biểu tượng cảm xúc này như tức giận, yêu thương, ghét, …

Hiện tại, Facebook đã cập nhật rất rất nhiều biểu tượng cảm xúc để thể hiện thái độ của các bạn trong khi các bạn Post các Status, gửi qua tin nhắn Facebook Messenger cho người khác. Ngoài những biểu tượng cảm xúc thể hiện về các cung bậc cảm xúc thì còn có những biểu tượng về di chuyển, ăn, uống, … hay còn có những biểu tượng về các kí tự đặc biệt hay hướng dẫn. Tuy nhiên, có nhiều người chưa biết cách nào để sử dụng được những biểu tượng cảm xúc này thì hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ các biểu tượng cảm xúc trên Facebook.

Xem thêm: Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger của người khác.

Cách gõ biểu tượng cảm xúc trên Status

Để chèn 1 biểu tượng cảm xúc vào 1 dòng Status trạng thái của mình trên Facebook, thì các bạn chỉ cần đăng một dòng Status bình thường và nhấn vào phần iCon có hình mặt người thì bây giờ Facebook sẽ xổ ra danh sách các biểu tượng cảm xúc cho các bạn chèn vào Status của mình.

Cách gửi biểu tượng cảm xúc qua tin nhắn Facebook Messenger

Để gửi các biểu tượng cảm xúc của mình qua tin nhắn Facebook Messenger, các bạn chỉ cần vào phần tin nhắn của người mà mình cần gửi những biểu tượng cảm xúc này. Chọn phần icon có hình mặt người, thì bây giờ các bạn tha hồ có thể gửi cho người mà mình cần gửi những biểu tượng cảm xúc đó rồi nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những biểu tượng icon Facebook mà mình đã cập nhật trên Website Apkhayp.com để cập nhật thêm danh sách các icon đẹp khác nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục