Wed, 10 / 2018 2:15 am | Admin: Thảo Trương

Guide Illaoi S9: Hướng dẫn chơi Illaoi mùa 9 đi Top

Illaoi nữ thần chiến binh, vị tướng mà mình cực kỳ sợ khi đối đầu ở đường Top khi chơi LOL vì khả năng càng quét và trâu bò của vị tướng này. Với một người thông thạo Illaoi, thì chiêu cuối R của con tướng này trở nên đáng sợ biết chừng nào. Vào mùa giải mới, Apkhayp.com sẽ hướng dẫn cho anh em chơi Illaoi mùa 9 bao trâu bò.

Vị trí đi đường của Illaoi

Tướng Illaoi mùa 9 này, thì vị trí đi đường chính của Illaoi vẫn là Top.

Bảng kỹ năng của Illaoi

Tiên Tri Thượng Thần (Nội tại)
– Illaoi và Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu trên địa hình không đi qua được xung quanh. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm, và nạn nhân của Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.
Xúc Tu Tàn Phá (Q)

– Tăng sát thương từ Xúc Tu. Khi kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý.

– Nội tại: Sát thương Đập tăng thêm 10/15/20/25/30% ().

– Kích hoạt: Illaoi vung tượng thần, khiến Xúc Tu Đập về phía trước.
Lời Răn Khắc Nghiệt (W)

– Illaoi lao tới chỗ mục tiêu, gây sát thương vật lý và khiến các Xúc Tu gần đó quất vào mục tiêu.

– Ở đòn đánh kế, Illaoi nhảy tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý bằng % Máu tối đa của chúng [3/3.5/4/4.5/5% + % mỗi 100 sức mạnh công kích].

– Khi bà tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập vào mục tiêu.
Thử Thách Linh Hồn (E)

– Illaoi rút Linh Hồn ra khỏi thể xác kẻ địch, buộc nó phải đứng trước bà ta. Một phần sát thương Linh Hồn phải chịu cũng sẽ được gây ra cho thể xác. Nếu bị tiêu diệt hoặc nếu mục tiêu đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn sẽ trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu.

– Illaoi rút Linh Hồn ra khỏi một Tướng địch trong 10 giây (bị giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Linh Hồn có thể bị tấn công, gây 25/30/35/40/45% (+%) sát thương phải chịu lên mục tiêu.

– Nếu Linh Hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành một Tế Phẩm trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu mỗi giây nếu không có Xúc Tu nào gần đó.

– Xúc Tu tự động Đập vào Linh Hồn và Tế Phẩm mỗi 10 giây.
Bước Nhảy Niềm Tin (R)

– Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh. Một Xúc Tu được tạo ra với mỗi Tướng địch trúng phải.

– Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và sinh Xúc Tu với mỗi tướng địch trúng phải.

– Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể bị chọn làm mục tiêu, và thời gian hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt còn 2 giây.

Phép bổ trợ cho Illaoi

Bâng Skill theo cấp cho Illaoi

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Illaoi

Tham khảo

Cách lên đồ cho Illaoi đi Top

Tham khảo

Tham khảo

Ngoài ra, tùy theo tướng đối đầu mà các bạn có cách lên đồ khác nhau nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục