Sat, 10 / 2018 5:21 am | Admin: Thảo Trương

Guide Draven S9: Hướng dẫn chơi Draven mùa 9 AD, Top

Draven vị tường dê nhất LOL, một trong những xạ thủ khi đối đầu mình cực kỳ sợ mà đặc biệt là người choi có khả năng bắt rìu tốt. Có thể nói, về cuối game mà Draven được bảo kê thì xạ thủ đối phương chỉ cần 2 Rìu là bốc hơi. Bước sang mùa 9 này, cùng với Apkhayp.com tìm hiểu cách chơi Draven mùa 9 mạnh.

Vị trí đi đường của Draven

Draven mùa 9 này, có khả năng đi đường dưới với vai trò là xạ thủ (AD) và đi Top

Bảng kỹ năng của Draven

Liên Minh Draven (Nội tại)
– Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.
Rìu Xoay (Q)

– Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

– Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm 0.45/0.55/0.65/0.75/0.85 sát thương vật lý. Số cộng thêm bằng 35/40/45/50/55 cộng 65/75/85/95/105% Sức mạnh Công kích cộng thêm của hắn.

– Rìu sẽ nảy bật lên không. Nếu Draven bắt trúng, hắn tự động sẵn sàng ném một cú Rìu Xoay.

– Draven có thể cầm hai Rìu Xoay một lúc.
Xung Huyết (W)

– Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.
Dạt Ra (E)

– Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

– Draven ném rìu, gây 75/110/145/180/215 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.
Lốc Xoáy Tử Vong (R)

– Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

– Draven ném hai chiếc rìu to bản đi gây 175/275/375 (+) sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải.

– Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm 8% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%) và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Phép bổ trợ cho Draven

Đi Top

Đi Bot

Bảng nâng Skill theo cấp cho Draven

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Draven

Tham  khảo

Tham  khảo

Cách lên đồ cho Draven

Tham  khảo

Tham  khảo

Tham  khảo

Tùy theo tính chất trận đấu, mà anh em có cách lên đồ khác nữa nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục