Mon, 01 / 2018 3:29 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn chơi DDTank bằng giả lập trên máy tính PC

DDTank tựa game đi theo lối chơi của Gunny một trong những dòng game mobile đã và đang là cơn sốt của anh em game thủ hiện nay. Là một game mobile, nhưng cũng có rất nhiều game thủ chơi các dòng game mobile trên máy tính PC trong đó không loại trừ DDTank.

Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ cài đặt DDTank trên máy tính PC bị lỗi khi cài đặt và chơi chính vì thế Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi DDTank trên máy tính PC và chọn phần mềm giả lập nào cho tốt nhất. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi DDTank trên phần mềm giải lập Nox.

Lưu ý khi sử dụng Nox:

– Do Nox không có nút zoom in, zoom out nên các bạn muốn phóng to – thu nhỏ màn hình thì hãy đè nút ctrl + cuộn con lắc chuột lên xuống nhé.

– Nox cũng chỉ là 1 trong những giả lập, ngoài Nox bạn có thể sử dụng Droid4x hoặc Bluestack. Các bạn có thể tham khảo các phần mềm ngay trên Website Apkhayp.com luôn nhé.

Cách chơi DDTank bằng giả lập Nox

Bước 1: Tiến hành tải game DDTank dưới dạng File Apk tại địa chỉ Website: https://ddtank.garena.vn/

Bước 2: Tải File cài đặt Nox về máy và cài đặt bình thường ở địa chỉ: https://vn.bignox.com/

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm Nox xong, tiến hành mở phần mềm Nox lên và Click vào cài đặt file APK để tiến hành cài đặt chỗ biểu tượng icon hình mũi tên màu đỏ. Nếu như bạn không thấy thanh công cụ hãy ấn vào nút more để có thể mở thanh công cụ.

Bước 4: Tìm đường dẫn đến file DDTank APK mà các bạn vừa tải về, ấn mở file APK lên.

Bước 5: Sau khi các bạn mở File Apk lên thì để im cho phần mềm tự cài đặt game. Sau khi xong thì có thể mở game lên và chiến thôi nhé.

Trên phần mềm giả lập Nox này các bạn có thể tạo tài khoản mới, đặt tên nhân vật DDTank có nhiều kí tự đẹp, … hay bất kỳ thao tác gì mà trên điện thoại có thể thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục