Fri, 10 / 2018 4:28 am | Admin: Thảo Trương

Guide Bard S9: Hướng dẫn chơi Bard mùa 9 hỗ trợ mạnh

Bard vị tướng hỗ trợ, được sử dụng nhiều ở các Rank cao từ cao thủ trở lên và được sử dụng nhiều trong các giải đấu lớn. Thường thì tướng Bard, sẽ sử dụng đi Hỗ Trợ tuy nhiên các bạn có thử sử dụng vị tướng này ở đường Mid hay Top chưa nào? Cùng Apkhayp.com, khám phá xem cách chơi tướng Bard mùa 9 này nhé.

Vị trí đi đường của tướng Bard

Tướng Bard mùa 9 này, vị trí đi đường quen thuộc là Hỗ trợ ngoài ra chúng ta cùng tham khảo vị trí Top và Mid nhé.

Bảng kỹ năng của tướng Bard

Thế Giới Mầu Nhiệm (Nội tại)
– Sự hiện diện của Bụt Bard khiến những chiếc chuông ma thuật xuất hiện, thứ giúp Bụt Bard nhận điểm kinh nghiệm, năng lượng, và một lượng tốc độ bùng nổ. Ngoài ra các tinh linh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ theo bước chân của Bụt Bard, và viện trợ các đòn đánh của ông – thu thập những chiếc chuông cổ đại sẽ khiến bầy tinh linh meep này được cường hóa theo thời gian.
Mắt Xích Không Gian (Q)

– Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va phải tường, nó sẽ làm choáng mục tiêu khởi điểm; nếu va phải một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.

– Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên một hoặc hai kẻ địch. Mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ bị làm chậm 60% trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.

– Nếu luồng sóng công kích trúng một kẻ địch khác hoặc bay vào một bờ tường, bất kì kẻ địch nào trúng chiêu đều sẽ bị làm choáng trong 1/1.2/1.4/1.6/1.8 giây.
Điện An Lạc (W)

– Tạo ra một ngôi đền giúp hồi máu và có thể được cường hóa theo thời gian. Ngay sau khi có một đồng minh chạm vào, nó sẽ được sử dụng và biến mất.

– Bard tạo ra một ngôi điện giúp lập tức hồi 30/60/90/120/150 (+) máu, và thậm chí còn có thể tăng lên đến 70/110/150/190/230 (+) máu hồi phục nếu nó được để yên tập trung sức mạnh trong 10 giây. Ngoài ra ngôi điện này còn giúp tăng 50% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.

– Bard có thể đặt tối đa 3 ngôi điện một lúc, thứ sẽ tồn tại cho đến khi có một tướng đồng minh viếng thăm hoặc bị tướng địch phá hủy.

– Điện Tồn Tại: 30/22.5/15 / 22.5/15
Hành Trình Kì Diệu (E)

– Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên. Tất cả kẻ địch lẫn đồng minh đều có thể tham gia vào chuyến hành trình một chiều xuyên địa hình này.

– Bard mở ra một hành lang một chiều tại một vùng địa hình cạnh bên. Cả đồng minh lẫn kẻ địch đều có thể sử dụng hành lang này bằng cách nhấp phải vào bất kì phần nào của cả hành lang khi đang đứng gần lối vào, nhưng đồng minh sẽ di chuyển nhanh hơn kẻ địch 10/20/30/40/50%.

– Hành lang sẽ biến mất sau 10 giây.
Thiên Mệnh Khả Biến (R)

– Bard phóng thích năng lượng vào một vị trí khiến tất cả các tướng, lính, quái và trụ trong vùng ảnh hưởng đều phải rơi vào trạng thái tĩnh trong thoáng chốc.

– Bard tập trung năng lượng phóng vào một vùng đã chọn. Khi tiếp xúc, tất cả tướng, lính, quái, và trụ trong vùng ảnh hưởng đều bị cưỡng ép rơi vào trạng thái tĩnh. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.

– Quái khủng cũng sẽ rơi vào trạng thái tĩnh, bất kể bình thường chúng miễn nhiễm với các trạng thái khống chế.

Phép bổ trợ cho tướng Bard

Hoặc

Bảng tăng kỹ năng cho tướng Bard theo cấp

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Bard

Tham khảo

Cách lên đồ tướng Bard đi Support

Tham khảo

Cách lên đồ tướng Bard đi Mid, Top

Tham khảo

Tham khảo

Tuy nhiên, tùy theo tính chất trận đấu mà anh em có cách lên đồ cho thích hợp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục