Thu, 10 / 2018 3:16 am | Admin: Thảo Trương

Guide Akali S9: Hướng dẫn chơi Akali mùa 9 Mid, Top

Akali một trong những vị tướng cơ động, đặc biệt sau khi bộ kỹ năng của Akali được làm lại thì vị tướng này trở nên cực kỳ lợi hại và là nổi ám ảnh của nhiều vị tướng khác đi đường. Với nhiều thay đổi mạnh mẽ, Akali được dùng trong việc leo rank hay trong các trận đánh CKTG vừa qua. Bước vào mùa 9, cùng với Apkhaypp.com khám phá cách chơi Akali mùa 9 này nhé

Vị trí đi đường của Akali

Tướng Akali mùa 9, không chỉ còn là đi đường Mid nữa mà Akali còn phổ biến ở đường Top.

Bộ kỹ năng tướng Akali

Nội tại: Assassin’s Mark (Dấu Ấn Sát Thủ)

– Gây sát thương trúng tướng địch bằng một kĩ năng sẽ tạo một vòng tròn xung quanh chúng. Sau khi vòng tròn hình thành, Akali sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi đi về phía nó. Nếu đi xuyên qua vòng tròn, cô sẽ nhân thêm tốc độ di chuyển khi hướng về đối phương

– Đi xuyên qua vòng tròn cũng sẽ cường hóa lưỡi hái của cô, tăng tầm đánh và sát thương cho đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh này cũng sẽ hồi phục lại một chút nội năng.
Q – Five Point Strike (Ngũ Đao Thích)

– Akali ném 5 mũi dao theo một vòng cung hẹp, gây sát thương lên đối phương phía trước và làm chậm chúng nếu trúng ở tầm tối đa.

– Nếu sử dụng khi gần đầy nội năng, Akali sẽ hồi lại một lượng máu.

– Khi đạt cấp 5, kĩ năng này sẽ gây thêm sát thương lên lính và quái.
W – Twilight Shroud (Bom Khói)

– Akali hồi lại nội năng và tạo ra một làn khói, thứ sẽ lan tỏa thành một vòng tròn. Khi đứng trong làn khói, Akali sẽ Ẩn Thân và được tăng tốc độ di chuyển.

– Khi Ẩn Thân, Akali chỉ có thể lộ diện vị trí bản thân, nhưng không thể bị lộ diện hoàn toàn – có nghĩa là cô sẽ không thể bị chỉ định bởi bất kì kĩ năng hay đòn đánh nào, kể cả đòn đánh từ trụ.

– Akali có thể rời khỏi làn khói một vài lần để kéo dài thời gian tồn tại của Bom Khói thêm một chút.
E – Shuriken Flip (Vũ Điệu Ám Khí)

– Akali nhào lộn ra sau đồng thời ném một phi tiêu ra trước, gây sát thương và đánh dấu kẻ dịch đầu tiên trúng chiêu. Phi tiêu cũng có thể được phóng vào và đánh dấu làn khói từ kĩ năng Bom Khói.

– Akali có thể tái kích hoạt kĩ năng này để lướt đến mục tiêu bị đánh dấu, gây sát thương lên đối phương bị cô lướt qua.
R – Perfect Execution (Kết Liễu Hoàn Hảo)

– Akali lướt đi hai lần, có một khoảng trễ giữa hai lần lướt. Lần thứ nhất sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng nhẹ đối phương trúng chiêu, trong khi lần thứ hai sẽ gây sát thương phép theo số máu đã mất của đối phương trúng chiêu.

Phép bổ trợ cho Akali

 + 

Bảng nâng Skill theo cấp cho Akali

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Akali

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Cách lên đồ cho Akali mùa 9

Tham khảo

Tham khảo

Tham khảo

Tùy theo tính chất trận đấu, tướng đi đường mà có cách lên đồ cho phù hợp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục