Sun, 06 / 2017 3:06 pm | Admin Apkhayp.com

Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Rác Trên Điện Thoại

Có bao giờ bạn bị ức chế khi đang xem phim trên điện thoại mà phải gián đoạn vì mấy cái quảng cáo hay không??? Bạn có giải pháp nào loại bỏ các quảng cáo rác trên điện thoại chưa??? Hôm nay mình mách nhỏ cho các bạn mẹo để loại bỏ hẵn các quảng cáo rác trên điện thoại khi đang lướt Web nhé.

Các loại quảng cáo thường chúng ta hay bị dính phải khi cài những ứng dụng hay phần mềm mà ngay khi các bạn tải trên kho Ch Play thì vẫn dính phải do chiến lược quảng cáo của nhà phát hành. Hay khi vào những Website mà đặc biệt là những Website phim với số lượng quảng cáo dày đặc thì khả năng chúng ta Click phải là khá cao. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ những quảng cáo rác phiền phức đó trên cả hai hệ điều hành Android, Microsoft iOS nhé.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt khi đang lướt Web.

1. Chặn Quảng Cáo Rác Trên Điện Thoại Android

Android là một trong những mã nguồn mở tương thích với rất nhiều loại ứng dụng, trong đó có các ứng dụng chặn quảng cáo cho trình duyệt Web mà lựa chọn hàng đầu đó là ứng dụng Adblock Browser for Android một trong những tiện ích hàng đầu trong việc loại bỏ quảng cáo trên hệ điều hành Android.

Để tải Adblock Browser for Android các bạn có thể tải trực tiếp: Click

Việc sử dụng phần mềm tiện ích này khá dễ dàng, chỉ cần các bạn tải về và cài đặt vào là có thể sử dụng được ngay.

2. Chặn Quảng Cáo Rác Trên Điện Thoại iOs

Hệ điều hành iOs được bảo mật khá cao nên ít xuất hiện quảng cáo, tuy nhiên vẫn thường hay bị vì thế các bạn có thể chặn quảng cáo trên hệ điều hành này bằng phần mềm  Adblock Plus tuy nhiên các bạn phải kích hoạt thì mới có thể sử dụng được phần mềm này nhé.

Tải Adblock Plus: Click

Bước 1: Bạn sẽ vào cài đặt quyền riêng tư chọn “Quảng cáo”.

Bước 2: Bật giới hạn theo dõi quảng cáo.

Bước 3: Tải về tiện ích chặn quảng cáo cho trình duyệt.

Bước 4: Sau khi tải về bạn mở cài đặt “Safari” để cho phép ứng dụng được hoạt động.

Bước 5: Vào trình chặn nội dung.

Bước 6: Bật cho phép “Adblock Plus”.

Xem thêm: Chỉnh sửa ảnh Photoshop Online miễn phí.

3. Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Microsoft

Hệ điều hành Microsoft là một trong những hệ điều hành được bảo mật khá cao, chính vì thế khả năng dính các quảng cáo là rất thấp. Tuy nhiên các bạn có thể bảo mật hơn cho điện thoại mình qua các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Microsoft Edge chọn dấu 3 chấm.

Bước 2: Chọn tiếp cài đặt.

Bước 3: Vào tiếp cài đặt nâng cao.

Bước 4: Bạn sẽ thiết lập hạn chế các cookie bên ứng dụng thứ ba.

Như vậy là các bạn cóp thể yên tâm lướt web xem phim trên trình duyệt của điện thoại mình mà không phải lo nghĩ và quan tâm đến các quản cáo phiền phức nữa nhé. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của mình.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục