Thu, 06 / 2019 5:42 am | Admin: Apkhayp Blog

Trong quá trình sử dụng Facebook, mình chắc chắn rằng không ít lần các bạn bị Tag tên vào những bức hình vớ vẫn hay như bài viết chứ những kí tự, biểu cảm khó đỡ mà các bạn không hề mong muốn. Tuy vậy, nếu các bạn không trực tiếp trên Facebook để xóa thẻ Tag đó thì những bạn bè của mình cũng sẽ thấy những bức ảnh hài hước đó mà các bạn dược Tag tên.

Để thực hiện việc xóa hay hạn chế người khác Tag tên mình trên Facebook một cách vô tội vạ thì các bạn chỉ cần thực hiện vào thao tác nhỏ sau mà thôi. Ở Cài đặt => Cài đặt tài khoản trên ứng dụng Facebook. Tiếp đó tìm chọn đến mục Dòng thời gian và gắn thẻ.

Không hãn việc Tag tên là xấu, nếu các bạn có những bức ảnh kỷ niệm khi đi chơi cùng gia đình và bạn bè của mình mà mình cấm luôn việc Tag tên thì không nên. Vì thế, mình khuyên các bạn nên chọn tính năng xét duyệt những bài viết được Tag tên chứ không nên cấm tuyệt đối nhé.

Bây giờ các bạn chọn mục, Xét duyệt bài viết bạn được gắn thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn? Kéo trượt icon sang bên phải Xem lại dòng thời gian để bật tính năng này.

Để kiểm tra, duyệt các Status hay hình ảnh mà mình muốn được gắn thẻ Tag trên Facebook thì các bạn vào Nhật kỳ hoạt động => Bài viết mà bạn được gắn thẻ. Bây giờ, các bạn có thể phê duyệt những dòng Status hay bình luận mà mình được gắn thẻ để được hiển thị nhé.

Với thủ thuật nhỏ này, các bạn có thể tránh tình trạng Tag tên vô tội vạ vào những dòng Status câu like, vote, .. cực k2y khó chịu. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục