Thu, 09 / 2017 8:21 am | Admin: Thảo Trương

Game Vô Địch Tam Quốc Mobile

Một trong những dòng game Tam Quốc sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới với tên gọi Vô Địch Tam Quốc một trong những dòng game theo cốt truyện Tam Quốc nhưng lại theo lối nhập vai. Vô Địch Tam Quốc chính thức phát hành ngày 29/9, một trong những tựa game mobile được xem là siêu phẩm game trên AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Vô Địch Tam Quốc: Xứng danh vô địch Tam Quốc

Trước đây hầu như những dòng game lấy cốt truyện Tam Quốc đều đi theo lối thẻ bài là chính vì cốt truyện Tam Quốc thích hợp với các loại game chiến thuật hơn. Tuy nhiên, Vô Địch Tam Quốc sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị với lối chơi nhập vai chặt chém và đây cũng được coi là một đặc sản của NPH game dành riêng cho anh em game thủ.

Vô Địch Tam Quốc được NPH game đầu tư khá kỹ lưỡng từ các chi tiết về hình ảnh, chất lượng đồ họa, âm thanh, màu sắc game, … cũng như hầu hết các khâu kỹ thuật trong tựa game lần này. Trong tựa game điện thoại lần này, NPH chăm chuốt cực kỳ kỹ lưỡng nhất là hiệu ứng của các Skill nhằm mang đến cho người chơi những cái đã trong tựa game này.

Game Vô Địch Tam Quốc là một tựa game sẽ mang đến sự tuyệt mỹ trong hình ảnh khi kể đến dàn mỹ nữ Trung Hoa thời bấy giờ như Tây Thi, Điêu Thuyền, … sẽ lần lượt được xuất hiện trong game. Với hệ thống tin luyện, cường hóa, … nhằm tăng cường sức mạnh cũng như hệ thống thú cưỡi và Giftcode Vô Địch Tam Quốc sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự bất ngờ nhất.

Link Download Game Vô Địch Tam Quốc Mobile

Tải game cho android: VoDichTamQuoc.apk  Tải game cho iPhone/iPad: VoDichTamQuoc.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục