Wed, 05 / 2018 7:18 am | Admin: Thảo Trương

Trường Sinh Quyết một dòng game mobile nhập vai, chính thức lên sóng của Apkhayp Blog mang sau nhiều ngày trông ngóng và tìm kiếm của biết bao anh em game thủ. Với công nghệ đồ họa IMAX 3D, NPH VNG hứa hẹn sẽ đầu tư cũng như màng đến cho anh em game thủ một tựa game nhập vai tuyệt vời và hấp dẫn nhất ngay trong dịp hè này cho anh em cày cuốc.

Chơi Trường Sinh Quyết: Nhập Vai IMAX 3D

Trong thời gian gần đầy, theo nhiều quan sát của Apkhayp Blog thì ít có hay chưa có bất kỳ dòng game mobile đi theo hướng nhập vai mà có thể xứng tầm là 1 siêu phẩm game. Tuy nhiên, trong hôm này đã có chính thức thông tin rằng Trường Sinh Quyết Mobile chính thức phát hành dưới sự điều hành của NPH VNG qua đó làm khuấy động trong làng game thủ một trạng thái nóng chờ tựa game này.

Trong tựa game mobile này, điều mà Apkhayp Blog thấy hấp dẫn nhất là kho bí kíp với những cuốn bí kíp trị giá hàng trăm ngàn đồng (VND) cực kỳ có giá trị. Và bên cạnh đó, nền đồ họa trong game cực kỳ lôi cuốn người chơi với lối tạo hình nhân vật tinh tế, đường nét thiết kế, cử động, … cực kỳ cuốn hút chứng tỏ được sự quan tâm cực kỳ lớn từ phía nhà phát hành game.

Trong game Trường Sinh Quyết, anh em có thể lựa chọn 1 trong 2 phái Nam hay Nữ với 4 lớp: Hoa Sơn, Nga My, Bá Đao và Dương Gia mà anh em yêu thích có thể lựa chọn tùy ý. Hệ thống phái khắc chế lẫn nhau, hơn thế nữa mỗi lớp nhân vật mọi người đều có thể lên đồ và đi theo từng đường bí kíp hoàn toàn khác nhau. Nếu trong dịp hè này, anh em chưa xác định được tựa game nào để trải nghiệm thì hãy đến với Trường Sinh Quyết nhé.

Link Download Game Trường Sinh Quyết Miễn Phí

Tải game cho android: Trường Sinh Quyết.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Trường Sinh Quyết.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục