Sat, 01 / 2018 2:28 pm | Admin: Thảo Trương

Game Trảm Thần Mobile bản mới nhất trên điện thoại

Trảm Thần Mobile một tựa game mobile chặt chém đã tay đã chính thức lên sóng cùng anh em trong những ngày đầu năm 2018 này. Với lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn và hơn hết đó là những tinh hoa đẹp mắt nhất được tựa game nhập vai này gói gọn hết trong lối chơi và cốt truyện của tựa game mobile này.

Chơi Trảm Thần Mobile: Sinh thần – Diệt quỷ

Nói sơ qua về cốt truyện của game Trảm Thần Mobile, NPH One World đã khôn khéo khi kéo ngược lý thuyết vạn vật khi mà chính những vị thần luôn là người đứng ra bảo vệ chính nghĩa nhưng nay lại bán đứng con người cho ác quỷ. Trảm Thần là người mang 2 dòng máy Thiên thần và Ác quỷ sẽ là người đứng ra đấu tranh giành lại lẻ phải mà đáng lẻ ra phải thuộc về cong người chúng ta.

Là một tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cực kỳ sắc xảo, với 3 lớp nghề nghiệp chính trong Trảm Thần Mobile như:

– Cuồng Chiến chuyên trách cận chiến với những pha tấn sát điên cuồng.

– Ám thích thoắt ẩn thoắt hiện với song đao vần vũ.

– Diệt pháp sở hữu quyền năng hô mưa gọi gió với phép thuật chế ngự hàng hàng lớp lớp quái vật.

Mỗi lớp nghề nghiệp trong game Trảm Thần Mobile sẽ có một hướng chơi hoàn toàn khác nhau, lối lên đồ cũng như hệ thống chiêu thức luôn khắc chế lẫn nhau. Chính vì thế, mỗi lớp nghề nghiệp trong Trảm Thần Mobile đều mang trong mình một sức mạnh tiềm tàng đầy uy lực.

Cùng với lối chơi, hệ thống Skill bắt mắt người chơi còn được trải nghiệp một hệ thống Gameplay uyển chuyển mượt mà nhất với các biểu tượng icon ngộ nghĩnh khi trò chuyện cùng bạn bè. Có thể nói, Trảm Thần Mobile sẽ là một tựa game rất đáng để trải nghiệm ngay những ngày đầu năm này.

Link Download Trảm Thần Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: TramThanMobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: TramThanMobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục