Mon, 12 / 2014 5:34 am | Admin: Thảo Trương

than ma mobile7

Tải Thần Ma Mobile Online

Tải game : Loading …

Với cốt truyện Tây Du Ký tên tuổi cho ra đời biết bao con game nhập vai tựa theo cực hay, nay với lối chơi phá cách mạnh dạn Game Thần Ma Mobile vừa ra đời với nhập vai hành động lấy bối cảnh tiên hiệp, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên có tính năng liên server giữa các cổng game với nhau. Dù cốt truyện dựa trên tác phẩm Tây Du Ký, nhưng đội ngũ phát triển đã mạnh dạn phá cách để thể hiện một thế giới thần ma hoàn toàn khác cho dòng game thần ma online có một cái nhìn khác cho game thủ về những dòng game nhập vai trước đây.

than ma mobile

Với cốt truyện tây du ký : Bàn Cổ Đại Đế khai thiên lập địa. Tương truyền nhục thân của đại đế hóa thân thành vạn vật, linh hồn hóa thân thành loài người. Vạn vật đều có thể tu luyện, thông qua một thời gian dài đằng đẳng có một bộ phận tinh anh trở thành thần, cư ngụ tại thần giới. Cuối cùng tách ra thành 2 phe, chiến đấu không ngừng. Kết thúc trận chiến, đất trời đều tổn hại nghiêm trọng, Nữ Oa phải dùng ngũ sắc thần thạch để vá trời, còn dư 1 khối lưu lạc nhân gian. Sau đó Phật đạo ngày càng suy yếu trước tu tiên giới, cuối cùng Như lai Phật Tổ lãnh đạo chúng đệ tử tấn công thần giới để thống nhất toàn bộ tu tiên giới. Đồng thời phái đệ tử xuống trần gian vượt qua 81 kiếp nạn để đi tây thiên thỉnh kinh.

than ma mobile1

Điểm cộng cho game thần ma online là lối chơi hành động nhập vai và pk tùy thích về mọi hướng khi bạn thích. Với các điểm nổi bật của game là :

+ Hệ thống Chiến đấu 72 biến.

+ PK chất lượng cao.

+ Phụ bản đa dạng với nhiều tùy chọn như: Thần ma chi chiến, Pháp bảo chi tranh, 81 kiếp nạn hay Boss chiến để người chơi trổ tài phép thuật.

+ Liên đấu liên sever trong thần ma online.

Hình ảnh trong game thần ma online :

than ma mobile6 than ma mobile5 than ma mobile4 than ma mobile3 than ma mobile2

Với những đặc điểm nổi bật trên thì Game thần ma online đang được xem là con game hay 2015 mà game thủ chờ đợi.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục