Wed, 04 / 2016 8:07 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Thần Điêu Hiệp Lữ Miễn Phí

Phiên bản cho Android: ThanDieuHiepLu.apk Phiên bản cho Iphone/Ipad: ThanDieuHiepLu.ipa – Link Cài tự động

Game thần điêu hiệp lữ một trong những game mobile với tính năng đối kháng trực tiếp tiếp 1 vs đồng thời nói về mối tình đầy bi thương của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Game thần điêu hiệp lữ mobile chính thức ra mắt trên 2 nền hệ điều hành AndroidiOs miễn phí khi anh em tải game về điện thoại nhé.game-than-dieu-hiep-lu

Download Game Thần Điêu Hiệp Lữ APK Mới Nhất

Game thần điêu hiệp lữ mobile nói về cuộc tình đầy nước mắt của Tiểu Long Nữ và Dương Quá trong cuộc chiến điêu tàn của Nam Tống và Mông Cổ một tựa game tái hiện bề dày lịch sử của những cuộc chiến điêu tàn. Với chế độ PK trong game thần điêu hiệp lữ, người chơi sẽ được thỏa thích PK thả cửa ngay trong game thần điêu hiệp lữ.

tai-game-than-dieu-hiep-lu

Với 4 Class nhân vật trong game thần điêu hiệp lữ bao gồm :

+ Minh Giáo.

+ Võ Đang.

+ Tiêu Dao.

+Thiên Sơn.than-dieu-hiep-lu-apk

Mỗi Class nhân vật có nhiều đặc tính riêng trong từng hệ phái, mỗi hệ phái có từng Skill và hệ luyện bí kíp riêng đặc trưng cho từng hệ và khắc chế lẫn nhau. Nắm 1 trong 4 Class nhân vật bạn sẽ bước vào cuộc chiến vương quyền dành chỉ tiêu Võ Lâm Chí Tôn đầy giang khổ và trở thành đệ nhất võ lâm thống nhất thiên hạ. Với các tinh năng PET, thú cưỡi và giao dịch trong game thần điêu hiệp lữ người chơi có thể thoải mái thông thương với nhau như ngoài đời thật. Link tải game mới nhất của thần điêu hiệp lữ mình sẽ update ngay khi có game nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục