Sat, 09 / 2017 1:54 am | Admin: Thảo Trương

Game Tào Tháo PK Trên Điện Thoại Di Động

Nếu các bạn là 1 Fan cuồng của dòng game mobile theo cốt truyện Tam Quốc thì không thể nào vui hơn khi Tào Tháo PK một trong những dòng game theo cốt truyện Tam Quốc cực kỳ hấp dẫn. Tam Quốc PK chính thức phát hành trên cả 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Tào Tháo PK: Đậm Chất Game Tam Quốc

Là một dòng game MMORPG, game Tam Quốc PK mang đậm chất Tam Quốc và cũng không kém phần hấp dẫn khi lồng ghép cốt truyện kết hợp với lối chơi đầy táo bạo mang đến cho game thủ những trải nghiệm choáng ngợp nhất. Nếu các bạn đã quá chán với những dòng game chiến thuật nhàm chán thì Tam Quốc PK sẽ là một lựa chọn thú vị của các bạn.

Đến với Tam Quốc PK Mobile, người chơi sẽ có dịp được tận tay nắm trong mình những vị tướng đình đám trong thời kỳ Tam Quốc như: Quan Vũ, Mã Xiêu, Tiểu Kiều, Đại Kiều, … những danh tướng mà từng là nổi khiếp sợ của bao nước khi đối đồi với những vị tướng này. Với các danh tướng này trong tay, các bạn sẽ chinh phạt cũng như gieo rắc nổi khiếp sợ đối với những người chơi khác.

Trong game Tam Quốc PK, có 4 lớp chính đó là: Đao, Quạt, Cung và Kiếm mỗi lớp nhân vật có một tuyệt kỹ cũng như hệ thống Skill riêng biệt cho từng lớp. Với hệ thống Boss, chiến trường, liên đấu, … sẽ mang người chơi đến với những trải nghiệm thú vị nhất.

Link Download Tam Quốc PK Miễn Phí

Tải game cho android: ThaoPK.apk  Tải game cho iPhone/iPad: TaoThaoPK.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục