Sat, 03 / 2018 8:38 am | Admin: Thảo Trương

Tank 1990 tựa game gắn liền với thế hệ 8x, 9x một trong những dòng game huyền thoại hút hồn biết bao nhiêu anh em game thủ. Tựa game này sẽ một lần sống lại và xuất hiện trên mobile, anh em có thể thả ga chính chiến và tham gia tựa game mobile này trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs hoàn toàn miễn phí.

Chơi Tank 1990 Mobile: Sống lại thời trẻ trâu

Cái tên Tank 1990 có ý nghĩ gì?

Gần như cái tên này gắn liền với năm sản xuất của tựa game huyền thoại này, ngoài ra dòng game Tank 1990 còn được biết đến bởi cáu tên Strike City. Tựa game cực kỳ dễ chơi và không kém phần gây cấn đối với người chơi với những pha chiến đấu nhằm bảo vệ trùm cuối của mình.

Trong tựa game mobile này, anh em sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng với mục đích là bảo về chiến lũy cuối cùng của mình. Với chế độ chiến đấu độc lập hay có thể chơi cùng với bạn bè của mình nhằm tăng cường tính năng chiến đấu và qua đó thử thách tựa game điện thoại này ở những cấp độ cao hơn.

Trong khi trải nghiệm Tank 1990 mobile, anh em game thủ có thể chính tựa game này ở các chế độ chơi khác nhau và xây các chiến lũy khác nhau nhằm tạo ra những bản đồ mới mẻ hơn. Là một dòng game mobile huyền thoại, nay anh em có thể tải thông qua Google Play hay App Store hơn nữa dòng game mobile này khá nhẹ và có thể kết nối bạn bè mình với nhau qua chế độ chơi online mời người chơi trên Facebook.

Link Download Game Tank 1990 Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Tank 1990.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Tank 1990.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục