Fri, 05 / 2015 7:16 am | Admin Apkhayp.com

Game Tam Quốc Chiến Mobile Cho Điện Thoại

Phiên bản game cho android: TamQuocChien-android.apk

Phiên bản cho iphone/ipad: tai-TamQuocChien.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )
tam quoc chien mobile 3d

Game Tam Quốc Chiến Mobile Android, Ios

Game tam quốc chiến mobile hiện nay đang là một cơn sốt trong làng game mobile, game tam quốc chiến mobile chạy trên 2 hệ điều hành androidios là một trong những game mobile lấy đề tài tam quốc phối theo công nghệ 3D hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt trong phiên bản big update gần đây, tam quốc chiến mobile 3D đã phát hành hơn 300 gift code miễn phí cho anh em game thủ với giá trị code cực khùng, để nhận được vip code tam quốc chiến mobile các bạn tải game đăng ký nick mới và comment Email vào phần comment bên dưới mình sẽ phát code cho các bạn nhé.

tam quoc chien mobile 3d

Game tam quốc chiến mobile là một cơn địa chấn và là một trong những con game gây náo loạn thị trường game mobile với 76 sever mở ra liên tiếp nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của anh em game thủ chúng ta. Điểm nhấn và là điểm cộng khác biệt của tam quốc chiến mobile khác với các gameplay khác đó là màu sắc kết hợp vô cùng hài hòa, thú cười, chiều thức và âm thanh vô cùng mới mẻ và đặc sắc riêng trong game.

tam quoc chien mobile 3d

3 lớp nhân vật trong game tam quốc chiến mobile :

+ Hào Kiệt, Nguyệt Linh và Thiên Cơ. Mỗi nhân vật đều có những chỉ số và cơ chế chiến đấu riêng, tuy không nhiều nhưng cũng đủ cho người chọn về lối chơi tấn công hay phòng thủ. Cơ chế chiến đấu trong game tam quốc chiến mobile 3D vô cùng thông minh và linh hoạt ngoài các thao tác được tích hợp bên trái màn hình thì người chơi có thể tấn công hay sử dụng các kỹ năng ở khu vực bên phải màn hình thuận tiện cho việc vượt ải hai chiến đấu mà không vướng mắc gì lúc chơi game.

tam quoc chien mobile 3d

Cách để nhân vật của bạn trong game tam quốc chiến mobile mạnh mẽ hơn là nâng cấp trang bị, ép skill, nâng pet… để gia tăng lực chiến. Tuy vậy điểm đặc biệt của Tam Quốc Chiến nằm ở hệ thống Chiến hồn vô cùng hấp dẫn, người chơi có thể thể biến thân thành các võ tướng thời Tam quốc với số lượng cực kỳ đa dạng.

Là một game nhập vai thì tam quốc chiến có đầy đủ các tính năng như Thiên lý tẩu đơn kỵ, Quần anh hội cùng với các nhiệm vụ hàng ngày, đấu trường PvP. Tính năng PvP thì game mang đến 2 dạng chiến đấu là PvP tập thể và PvP cá nhân thông qua hệ thống đấu chiến trường và đấu trường đa dạng.

Xem thêm :

Tải game ionline đánh bài hay nhất.

Chơi game ngạo kiếm mobile PK gãy tay.

Tải game miễn phí mới nhất.

Top game hay 2015.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục