Thu, 02 / 2018 3:38 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Survivor Royale Mobile Cực Chất Trên Điện Thoại

Survivor Royale một tựa game mobile đi theo lối sinh tồn nữa của NPH NetEase Games một trong những tựa game mobile có lối chơi hoàn toàn mới lạ. Chơi Survivor Royale mobile trên mobile cả 2 nền hệ điều hành Android, iOs hoàn toàn miễn phí các bạn hoàn toàn có thể chung tay, lập đội chiến đấu với những người khác quốc gia.

Chơi Survivor Royale: Bắt tay và chiến đấu

Có thể nói, cơn bão PUBG đi qua và kéo theo hệ lụy là rất nhiều tựa game mobile hay PC ăn theo lối chơi của PUBG rất được anh em game thủ ưa chuộng. Trong đó, chúng ta có thể kể đến những cái tên đình đám như Bullet Strike, Free Fire, Knives Out hay Rules of Survival. Tuy lối chơi có phần giống nhau, nhưng hầu như bất kỳ tựa game mobile nào cũng đạt mốc trên hàng trăm ngàn lượt tải game nhanh chóng.

Game Survivor Royale một sản phẩm của NPH NetEase Games, một cái tên đình đám nữa được anh em game thủ ưa chuộng trong khoản thời gian vừa qua và Apkhayp Blog chính thức mang về giới thiệu cùng anh em game thủ. Với lối chơi sinh tồn là chính, khi mà các bạn phải đối chọi với 99 người khác trên 1 vùng đảo hoang để sống sót là người cuối cùng.

Các bạn sẽ được thả xuống 1 vùng đảo hoang, nơi mà các bạn phải tìm cho mình những loại vũ khí để tiêu diệt những người chơi khác và trờ thành người sống sót cuối cùng. Điểm nổi bật của Survivor Royale đó chính là, các bạn có thể chiến đấu theo quốc tịch nghĩa là các bạn có thể lập team và chiến đấu với những người chơi khác mà có quốc tịch khác và đây cũng chính là điểm cuốn hút người chơi.

Link Download game Survivor Royale Miễn Phí

Tải game cho android: Survivor Royale.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Survivor Royale.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục