Mon, 12 / 2016 9:40 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Super Mario Run Miễn Phí

Phiên bản game cho android: SuperMarioRun.apk Phiên bản cho iphone/ipad: SuperMarioRun.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game Super Mario Run tựa game mobile đã và đang làm cho giới game thủ trong và ngoài nước ( trên 151 quốc gia ) nhốn nháo chờ ngày game phát hành. Game Super Mario Run chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game về điện thoại.

Download Game Super Mario Run APK

Game Super Mario Run là tựa game độc quyền với anh thợ sữa ống nước chinh phục là tựa game mà mọi người chơi có thể chinh phục các mức điển trong game từ thấp đến cao với các chướng ngại vật chỉ với một tay gợi nhớ cho chúng ta tới tròng chơi tương tự trên máy tính trước đây mà chúng ta từng chơi.

Trong game Super Mario Run, người chơi sẽ tiến hành chú thợ sữa ống nước này chạy trong quá trình chinh phục các mức chơi của một màn chơi trong game Super Mario Run, vượt qua các chướng ngại vật trong game mà các bạn đã từng thấy tựa game CD tay cầm trước đây. Mục đích của trò chơi này chính là phải vượt qua và kết thúc màn chơi nhanh nhất.

Game Super Mario Run sẽ mang về cho người chơi những ký ức tuổi thơ vô cùng dữ dội với phong cách chơi cổ điển và thách thức người chơi với các mức điểm khác nhau trong game. Cùng với game Super Mario Run đó chính là tựa game ninja spinki challenges do Nguyễn Hà Đông phát hành chính là tựa game đối thử đáng gờm của game Super Mario Run.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục