Wed, 11 / 2017 8:26 am | Admin: Thảo Trương

Tải game Sứ Mệnh Rồng: Dragon Destiny miễn phí

Sứ Mệnh Rồng một tựa game với nền đồ họa cực kỳ dễ thương của NPH Sohagame chính thức lên sóng và phục vụ anh em game thủ trong nước. Một tựa game mang đậm chất Anime một trong những lối là rất nhiều game thủ trong nước ta cực kỳ yêu thích và đặc biệt hơn nếu các bạn là 1 Fan cuồng bự của cốt truyện này thì không thể nào bỏ qua được.

Sứ Mệnh Rồng: Dragon Destiny đậm chất Anime

Dragon Destiny một tựa truyện tranh rất được yêu thích tại thị trường là cái nôi và nguồn cảm hứng của tựa game Sứ Mệnh Rồng vốn dĩ được rất nhiều anh em game thủ ngóng chờ ngay từ khi chỉ mới có thông tin. Được biết, ngay từ lúc game chỉ mới được đàm phán về nước Sứ Mệnh Rồng được rất nhiều game thủ quan tâm đến quá trình phát triển của game.

Trước đây, rất nhiều tựa game đi theo cốt truyện Anime rất được giới game thủ yêu thích như Gunbound, MapleStory hay Dragonica vốn đã được rất nhiều game thủ ưa chuộng và hầu như rất trung thành với game cho dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa game hay mới khác ra đời. Qua đó đủ hiểu sức hút mà Sứ Mệnh Rồng mang lại cho game thủ là như thế nào mà còn nền đồ họa trong game bất kỳ game thủ nào cũng khó có thể cưỡng lại được.

Với nền đồ họa 2D, nhưng khi bước vào game các bạn thực sự choáng ngợp trước những thứ mà Sứ Mệnh Rồng mang lại cho các bạn từ khâu thiết kế, hình ảnh cũng như cốt truyện của game cực kỳ cuốn hút. Là một game nhập vai hành động theo màn hình ngang, với lối chơi hấp dẫn và đầy kích thích Sứ Mệnh Rồng hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ trong tháng 11 này.

Link download Sứ Mệnh Rồng bản mới nhất

Tải game cho android: SuMenhRong.apk  Tải game cho iPhone/iPad: SuMenhRong.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục