Thu, 12 / 2018 8:38 am | Admin: Thảo Trương

Trò chơi Songoku 14 online cực vui

Dường như, các dòng game vui và hấp dẫn về nhân vật Songoku hay các nhân vật trong bộ truyện Manga huyền thoại chưa bao giờ hết lôi cuốn người chơi cho dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào. Trong đó có game Songoku 14, là một trong những tựa game được anh em game thủ cực kỳ yêu thích bởi lối chơi và những pha Combat đẹp mắt mà tựa game này mang đến cho người chơi.

Songoku 14 mới lạ vô cùng

Dường như, sự đổi mới của các dòng game luôn được anh em game thủ cực kỳ yêu thích thì trong có Songoku 2.9 và tựa game huyền thoại này cũng được anh em hưởng ứng nhiệt tình với những cập nhật mới. Trong phiên bản Songoku 14 online này, những nhân vật của dòng game này dường như được Buff thêm sức mạnh và những chiêu thức dường như cuốn hút người chơi hơn.

Cách vào chơi Songoku 14

Sau khi anh em Start vào game, thì tiến hành chọn New Game nếu mới bắt đầu chơi hay có thể chọn Continue để vào chơi game khi đã lưu lại trước đó.

Bây giờ, chọn ngay cho mình hình thức chơi như 1 người chơi game, … với các thể thức như cùng nhau chống lại bọn xâm lược hay có thể đấu PVP với nhau nhé.

Bây giờ, sử dụng các kỹ năng và kỹ thuật của mình để chinh phục dòng game được coi là hấp dẫn nhất hiện nay nhé.

Bàn phím chơi game

Người chơi 1: Di chuyển.  Đánh nhau.

Người chơi 2:  Di chuyển.  Đánh nhau.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục