Thu, 09 / 2015 1:42 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Running Man Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản cho Android: RunningMan.apk

Phiên bản cho Iphone/Ipad: RunningMan.ipa – Link Cài tự độngrunning-man

Running man – chiến binh gió.

Game running man với tên gọi tiếng việt chiến binh gió là một tựa game nhập vai chạy đua với hình anh chibi vô cùng bắt mắt người chơi với nét đồ họa đánh giá là 5 sao và âm thanh sống động. Running man với lượt thu hút người chơi game vô cùng kinh khủng hiện nay, hiện tại game running man đã có mặt cho 2 hệ điều hành là AndroidIos miễn phí.

Game Running Man – Đường Đua Thần Tốc

Running man với quy luật chơi vô cùng đơn giản với 3 cách thức chơi như sau :

– Kiểu chơi Classic : Người chơi vận dụng kỹ năng trượt và nhảy để hoàn thành đường đua. Thu thập càng nhiều điểm càng tốt, kiếm vàng để nâng cấp và xếp hạng với bạn bè.
– Kiểu chơi PvP : Thách thức trực tiếp hoặc gián tiếp với bạn bè trên Zalo, Facebook để xem ai mới là đối thủ xứng tầm với bạn
– Kiểu chơi Turbo : Đó là những thử thách mới với tiết tấu nhanh và độ khó tăng dần. Bạn khó có thể dừng lại.tai-game-running-man

Running man đường đua bất tận.

Với các tính năng cộng đồng, running man giúp bạn mang lại cảm giác chơi không hề tẻ nhạt và cô độc như những game mobile online khác. Các bạn có thể chơi cùng bạn bè, người thân, …. qua các phương thức mời chơi chung qua zalo hay facebook.

Trong game running man còn có hệ thống thú cưỡi vô cùng độc đáo và ngộ nghĩnh với Báo Điện, Sói Băng, Ngựa Một Sừng hay chiếc mô tô Bão Tố. Các bạn có thể tô điểm và trang trí cho nhân vật của mình tùy ý, với hệ thống thay đổi nhân vật người chơi có thể hóa thân thành : Ma Nữ, Tay Súng Vàng hay Nữ Hoàng tùy theo sở thích của bản thân mình nhé. Còn chờ gì nữa, nhanh tay tải game về quẩy đi nào chứ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục