Sat, 04 / 2018 1:06 pm | Admin Apkhayp.com

Rapid Shift một dòng game mobile, mà ở đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai phiêu lưu và dòng Runner mà rất nhiều anh em đã yêu quý dòng game mobile này. Tạo ấn tượng mạnh về lối chơi, tựa game mobile này chỉ mới vừa được phát hành trên kho CH Play nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người chơi.

Chơi Game Rapid Shift: Phiêu lưu cực đã

Đa số những dòng game đi theo lối chơi Runner, đều nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía anh em game thủ mà đặc biệt là những anh em đam mê tốc độc và khám phá. Rất nhiều thông tin, là dòng game Rapid Shift chính thức phát hành trên điện thoại di động trên cả 2 nền tảng AndroidiOs cũng như một thông tin khá hấp dẫn cho anh em game thủ đó là nó hoàn toàn miễn phí.

Trên đường chinh phục game, người chơi phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và thâm chí là các bạn phải đưa ra quyết định chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Nhằm giúp cho nhân vật của các bạn, tránh những vật cản và di chuyển đến những cung đường an toàn nhằm đến đích, cũng như nhặt được nhiều những vật phẩm trên đường mà các bạn di chuyển đến đích.

Với mỗi màn chơi là một cung đường, một màu sắc và một kiểu bố trí map hoàn toàn khác nhau nhằm tránh cho người chơi cảm giác nhàm chán khi chơi game. Độ khó, tính chất căng thẳng tăng cao và kết hợp với nền đồ họa trong game cực kỳ tươi sáng giúp cho người chơi có cảm giác hưng phấn hơn khi đang chơi tựa game mobile này.

Link Download Game Rapid Shift Miễn Phí

Tải game cho android: Rapid Shift.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Rapid Shift.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục