Mon, 05 / 2017 10:47 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Phong Thân VTC Miễn Phí

Phiên bản game cho android: PhongThanVTC.apk Phiên bản cho iphone/ipad: PhongThanVTC.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game Phong Thần VTC, một tựa game mobile nữa sắp ra mắt chào đón anh em game thủ nữa rồi nhé. Tựa game Phong Thần VTC mobile này được đánh giá là một trong những quả bom tấn tại thị trường nước ngoài. Game Phong Thần VTC chính thức ra mắt trên điện thoại ở 2 nền hệ điều hành AndroidiOs hoàn toàn miễn phí khi tải game này về điện thoại.

Download Game Phong Thần VTC APK

Những ai đang khát khao tìm kiếm một con game mobile nhập vai chặt chém thì Phong Thần VTC sẽ thỏa mãn cơn khát đó của các bạn, trong game Phong Thần VTC người chơi sẽ hóa thân thành 1 nhân vật trong số 3 Class nhân vật như Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sỹ. Ở mỗi lớp nhân vật cách tạo hình, vũ khí và hệ thống Skill hoàn toàn khác nhau chính vi 2 vậy các bạn hoàn toàn không phải sợ Class nào lép vế hơn Class nào nhé.

Trong một số game mobile mà chúng ta thường thấy trước đây thì đối với các chiến trường liên Sever thì thường phải chờ đến giờ các chiến trường này mở thì các anh hùng hào kiệt ở các sever mới tham gia vào tranh cao thấp. Những trong game Phong Thần VTC có một đấu trường PK real time liên server có tên Liệt Long Tranh Bá. Ở bất cứ lúc nào những anh hùng hào kiệt đều có thể tranh tài cao thấp với nhau.

Trong game Phong Thần VTC sở hữu cho mình nền đồ họa 3D, giúp người chơi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ những góc cạnh trong game một cách chỉnh chu nhất. Với các hệ thống bang phái, tinh luyện, liên đấu, …. và đặc biệt hơn nữa đó là hệ thống PET cực kỳ đáng yêu. Có thể nói Phong Thần VTC sẽ là món ăn tinh thần đáng giá của game thủ mobile ngay trong hè này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục