Mon, 12 / 2016 4:15 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Ninja Spinki Challenges Miễn Phí

Phiên bản game cho android: NinjaSpinkiChallenges.apk Phiên bản cho iphone/ipad: NinjaSpinkiChallenges.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game Ninja Spinki Challenges mobile tựa game mobile do chính một huyền thoại tác giả của tự game mobile là đình đám trên điện thoại đó chính là con game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. Game Ninja Spinki Challenges chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs bản mới nhất chơi trên điện thoại.

Download Game Ninja Spinki Challenges APK Mới

Nguyễn Hà Đông cực kỳ thành công với tựa game Flappy Bird đến bây giờ vẫn còn là một cơn sốt trong giới game thủ hiện nay. Anh là một trong những người phát hành game Việt nổi bật với tài năng không giới hạn mang tới cho người chơi nhiều cái nhìn khác hơn về tựa game Việt vốn được cho là nhạt nhẽo và không có gì nổi bật.

Game Ninja Spinki Challenges Mobile vẫn giữ nguyên nền phong cách của người đàn anh đi trước đây kết hợp với dàn nhân vật từ game Swing Copters phát hành rộng rãi trên 2 nền tảng Android và iOs trên 120 quốc gia với 2 thứ tiếng Anh và Nhật.

Với lối chơi tương tự như người đàn anh Flappy Bird đi trước thì người chơi cố gắng vượt qua đoạn đường dài nhất có thể mà không va chạm vào các chướng ngại vật trên đường đi  để đạt được mức độ cao nhất. Hy vọng rằng Ninja Spinki Challenges sẽ là con game hay mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới nhất về game Việt.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục