Mon, 09 / 2015 2:56 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Nibblers Miễn Phí

Phiên bản cho Android: Nibblers.apk

Phiên bản cho Iphone/Ipad: Nibblers.ipa game-nibblers

Game Nibblers một tựa game hoa quả cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh, chắn chắn 1 điều rằng bạn chưa 1 lần bao giờ thấy và chơi con game điện thoại này trước đây bao giờ. Nibblers chỉ mới ra mắt được 5 ngày tuy nhiên vô cùng choáng với gần 500.000 lượt cài đặt game vô cùng ấn tượng cả trên AndroidIos hoàn toàn miễn phí.

Game Nibblers Miễn Phí – Biến Tấu Angry Birds 2015

Game nibblers là sự tiếp nối và thừa hưởng từ thể loại game nổi tiếng Angry Birds vô cùng nổi tiếng, cách chơi của game nibblers vô cùng dễ dàng thế nhưng vô cùng đau đầu và ” hại não” khi chơi game nibblers. Với phong cách trẻ trung và thiết kế đầy màu sắc nibblers đã hút hồn và gây nghiện biết bao game thủ trên điện thoại hiện nay.game-nibblers-mien-phi

Để chơi được nibblers, các bạn cần nối ít nhất 4 loại hoa quả giống nhau để cho Coral ăn với hơn 200 cấp độ cho các bạn thử thách và chinh phục, dám cá một điều rằng khi chơi con game miễn phí này nếu bạn là một người không có kiêng nhẫn thì không thể nào có thể chơi và chinh phục được nibblers. Nhân vật trong game nibblers vô cùng kỳ quái và bí ẩn, nào chúng ta hãy cùng ” mài răng ” và chinh phục các cấp độ trong game nibblers đi nào.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục