Mon, 01 / 2018 3:25 am | Admin: Thảo Trương

Chơi game Ngũ Long Tranh Bá Teamobi bản mới nhất

Ngũ Long Tranh Bá một dòng game mới của NPH Teamobi là nơi cho ra những tựa game mobile cực kỳ hấp dẫn chạy trên tất cả các nền hệ điều hành từ Java, Android, iOs và cả trên máy tính PC. với cốt truyện Kiếm Hiệp nhập vai và lối thiết kế nhân vật Chibi hóa vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo nên một sức hút vô hình đối với anh em game thủ mà nhất là những tín đồ của Teamobi.

Game Ngũ Long Tranh Bá: Hóa thân thành đại hiệp

Nói sơ qua một tý về các dòng game trên Java, hiện nay các Smartphone hiện đại thi nhau ra đời trên Android, iOs và hầu như chúng ta cũng từng nghĩ rằng những tựa game trên Java đã chết. Thực tế đi ngược hoàn toàn, những tựa game trên Java của Teamobi như Sơn Thủy Phân Tranh, … hay các dòng game bài như game iOnline, iWin, … vẫn còn một sức hút và cộng đồng gamer cực kỳ lớn.

Ngũ Long Tranh Bá là một tựa game mobile nhập vai được phát triển và mang trong mình dòng máu của một game Kiếm Hiệp được nhà phát hành game phác họa theo lối pixel art dễ thương nhưng không kém phần hoành tráng. Người chơi sẽ có dịp gia nhập vào ngũ đại môn phái, hành tẩu giang hồ cùng với bạn bè mình, … phân tranh cao thấp, … cùng với đó là gia nhập các thế lực nhằm khẳng định thế giới độc tôn.

Người chơi sẽ có dịp gặp lại và trải nghiệm những lối thiết kế quen thuộc, nhưng cũng không kém phần sinh động  đầy hấp dẫn với nền thiết kế nhân vật theo hương Chibi hóa từ lâu đã là thương hiệu của Teamobi. Có thể nói, đã là một game thủ yêu thích các dòng game mobile của Teamobi thì khó lòng mà có thể bỏ qua Ngũ Long Tranh Bá được.

Link Download Ngũ Long Tranh Bá Miễn Phí

Tải game cho android: NguLongTranhBa.apk  Tải game cho iPhone/iPad: NguLongTranhBa.ipa Cài tự động

Tải game cho điện thoại Java: NguLongTranhBa.jar NguLongTranhBa.jad
Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục