Sun, 03 / 2018 2:59 am | Admin: Thảo Trương

Ngạo Thiên Mobile cái tên được anh em game thủ săn đón cực kỳ nhiệt liệt từ khi có thông tin tựa game MMO này được du hành về nước ta. Dưới sự tài trợ của NPH game Gamota, tựa game mobile này chính thức đến tay anh em game thủ và đồn đoán rằng sẽ là một siêu phẩm game mobile trong những ngày đầu tháng 4 này trên cả Android và iOs.

Bản Game Ngạo Thiên Mobile: Siêu Phẩm Của Gamota

Được đồn đoán xuất hiện từ lâu, tuy nhiên một số rào cản khiến Ngạo Thiên Mobile nay mới được chính thức phát hành đến anh em game thủ đam mê những dòng game nhập vai luyện cấp. Được cho là một quả bom tấn của làng game mobile trong tháng 4 này và được cho là một món hấp dẫn cho những anh em đam mê dòng game Tiên Hiệp trên điện thoại.

Đi theo lối chơi của các dòng game Tiên Hiệp, game Ngạo Thiên Mobile sở hữu cốt truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của nhà văn nổi tiếng Phong Lăng Thiên Hạ người chơi sẽ được trải nghiệm những thước game không chỉ đã về lối chơi mà còn đã về cái nhìn. Với hệ thống nhân vật bao gồm: Ảo Vũ, Thiên Kích và Cuồng Đao người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những Skill đẹp mắt và cực kỳ hấp dẫn.

Vẫn là lối chơi đề cao tính PK trong Ngạo Thiên Online, anh em sẽ được trải nghiệm game với đầy đủ các tính năng như bang hội, chiến bang, … hệ thống Boss với nhiều phần thưởng xứng đáng. Sở hữu cho mình một nền đồ họa ấn tượng, hệ thống Skill phong phú, … người chơi sẽ được trải nghiệm những thước game hấp dẫn từ trước đến nay.

Link Download Game Ngạo Thiên Miễn Phí

Tải game cho android: Ngạo Thiên.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Ngạo Thiên.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục